• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cạnh tranh làm ăn, các đối tượng xã hội đen xả súng "dằn mặt"

Pháp luật 15/10/2019 13:38

(Tổ Quốc) - Một vụ xả súng vào nhà dân đã xảy ra tại Sapa, Lào Cai. Nguyên nhân được cho là do cạnh tranh trong làm ăn.

Ngày 13/10 vừa qua, anh Nguyễn Văn Nam (trú tại số 9B đường Điện Biên Phủ - Thị Trấn Sapa - Lào Cai) đã có đơn trình báo công an về việc côn đồ tấn công, dùng súng bắn "dằn mặt".

Theo đơn trình báo, anh Nguyễn Văn Nam cho biết, vào khoảng 19h20 phút ngày 05/10, khi anh Nam cùng gia đình và 5 người thợ đang làm việc thì một đối tượng nữ tên Nguyễn Thị Thu H. là người quen với anh Nam trước đó cùng 8 đối tượng là nam giới đến tìm gặp và yêu cầu anh Nam ra nói chuyện nhưng không được anh Nam đáp ứng.

New Bitmap Image-crop

Camera an ninh ghi lại cảnh đối tượng rút súng bắn vào trong

Sau đó, những đối tương này xông vào nhà, ném các tạp vật, tấn công anh Nam cùng gia đình. Đáng chú ý, một đối tượng đã rút súng chĩa thẳng về phía gia đình anh Nam bắn nhiều phát, một đối tượng khác cầm gậy sắt vụt trúng đầu vợ anh Nam gây thương tích. Những đối tượng còn lại dùng đá, gây ném vào trong nhà. Sau khoảng 20 phút đập phá, các đối tượng đã bỏ đi và buông lời dọa nạt, đe dọa "không cho đường làm ăn tại Sapa và bỏ đi.

Các đối tượng đã hủy hoạt nhiều hàng hóa trong kho xưởng gia đình, đập vỡ một xe máy Honda Air Blade và một biển quảng cáo của công ty gia đình. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của gia đình anh Nam ghi lại.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Sapa đã có mặt để tại hiện trường kiếm tra, thu thập chứng cứ. Hiện tại, công an huyện Sapa đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh camera ghi được hành động xả súng của đối tượng (Giây 26)

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ