• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cầu thủ Triều Tiên háo hức được đá giao hữu với tuyển quốc gia Việt Nam

Thể thao 23/12/2018 07:59

(Tổ Quốc) - Đại sứ Lê Bá Vinh gặp các tuyển thủ bóng đá Triều Tiên trước khi họ lên đường tới Hà Nội giao lưu với tuyển quốc gia Việt Nam vào ngày 25/12.

Cầu thủ Triều Tiên háo hức được đá giao hữu với tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh và tuyển bóng đá Triều Tiên. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên


Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh cho biết sáng nay ông đã gặp đội tuyển bóng đá quốc gia nước này trước khi họ lên đường sang Việt Nam đá giao hữu trên sân Mỹ Đình.

Đại sứ Vinh cho biết người dân Việt Nam rất hâm mộ bóng đá và vui mừng chào đón tuyển Triều Tiên sang đấu giao hữu. Ông chúc các cầu thủ có chuyến đi tốt đẹp đến Việt Nam.

Ông Vinh cho rằng trận giao hữu này vừa tăng cường quan hệ hai nước, vừa là cơ hội cho hai đội tuyển tập dượt trước khi cùng sang UAE dự giải vô địch châu Á vào tháng 1/2019.

Cầu thủ Triều Tiên háo hức được đá giao hữu với tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Đại sứ Lê Bá Vinh trao đổi cùng nữ Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Triều Tiên và các thành viên trong đoàn. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên

Các cầu thủ Triều Tiên thể hiện sự háo hức khi sang Việt Nam lần này vì sẽ được giao lưu với đội vừa vô địch Đông Nam Á AFF Cup và giành chức Á quân U23 châu Á hồi đầu năm ở Trung Quốc.


Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ