• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chị Huệ của Về nhà đi con bất ngờ tự "dìm" nhan sắc trước khán giả

Giải trí 08/07/2019 08:32

(Tổ Quốc) - Khi nhiều sao Việt luôn đăng những bức ảnh xinh đẹp và che giấu khuyết điểm cơ thể thì Thu Quỳnh lại thừa nhận điểm yếu của mình.

Sau vai diễn My sói trong "Quỳnh búp bê" và mới đây nhất là Thu Huệ trong "Về nhà đi con", với hai vai diễn hoàn toàn đối lập nhau, Thu Quỳnh đã trở thành nữ diễn viên chứng tỏ được nội lực của bản thân. Và dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng cô vẫn sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ.

Tuy nhiên mới đây, Thu Quỳnh đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự đăng tải bức ảnh chụp qua màn hình máy quay tiết lộ khuyết điểm trên gương mặt với bọng mắt cùng nếp nhăn ở "cửa sổ tâm hồn". "Huệ phúc hậu quá Huệ ơi. Nghĩ ít thôi, nếp nhăn đầy ra rồi đây này", Thu Quỳnh dí dỏm viết.

Đây cũng là một trong những bức ảnh hiếm hoi chưa qua phần mềm chỉnh sửa của Thu Quỳnh nên mới lộ rõ khuyết điểm như vậy. Tuy vậy, cô vẫn nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, thậm chí đồng nghiệp và khán giả đều cho rằng cô vẫn rất xinh đẹp, mặn mà dù đã bước qua tuổi 30 và là bà mẹ một con.

Chị Huệ của Về nhà đi con bất ngờ tự dìm nhan sắc trước khán giả - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi lộ rõ bọng mắt và nếp nhăn ở mắt được Thu Quỳnh chia sẻ.

Chị Huệ của Về nhà đi con bất ngờ tự dìm nhan sắc trước khán giả - Ảnh 2.

Chị Huệ của Về nhà đi con bất ngờ tự dìm nhan sắc trước khán giả - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh được Thu Quỳnh đăng tải lên trang cá nhân trước đó đều đã qua phần mềm chỉnh sửa, không lộ khuyết điểm trên gương mặt nhưng với khán giả, cô vẫn là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ