• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chỉ một động thái nhỏ, Nhật Lê tiết lộ chính thức chia tay Quang Hải

Cư dân mạng 09/11/2019 09:25

(Tổ Quốc) - Nhật Lê đã có "động thái" xác nhận chia tay Quang Hải bằng việc âm thầm để chế độ từ "Đang hẹn hò" sang "Độc thân" trên trang cá nhân.

Chuyện tình cảm của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua. Đặc biệt khi cả hai bị đồn đoán đang gặp trục trặc chuyện tình cảm. Dù vậy, cả hai vẫn một mực giữ im lặng, chưa từng lên tiếng xác nhận hay đính chính về tin đồn này.

Chỉ một động thái nhỏ, Nhật Lê tiết lộ chính thức chia tay Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải và Nhật Lê thủa còn mặn nồng

Cho đến mới đây, thông qua trang cá nhân, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Nhật Lê đã âm thầm thay đổi trạng thái "Độc thân". Đây được cho là động thái xác nhận đã chia tay cầu thủ Quang Hải từ hot girl Quảng Nam.

Tin đồn chia tay nổ ra từ tháng 7 khi cả hai không đăng tải ảnh chung, không nhắc đến nhau hay thường xuyên tương tác qua mạng xã hội như trước. Trong khi đó, Quang Hải cũng đã bỏ trạng thái "Hẹn hò" trên trang cá nhân.

Cả hai luôn né tránh câu hỏi, cầu thủ Quang Hải cũng vướng tin đồn hẹn hò các mỹ nhân khác. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng và khẳng định, thời gian này chỉ muốn tập trung vào bóng đá../.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ