• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chỉ vì túi xách giống làn đi chợ, Hồ Ngọc Hà cũng đủ gây bão

Giải trí 20/07/2018 - 14:49

(Tổ Quốc) - Bỏ ngoài tin đồn chia tay Kim Lý, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được chú ý khi dùng túi xách giống hệt làn đi chợ.

Những ngày qua thông tin Hồ Ngọc Hà chia tay Kim Lý làm nóng các mặt báo. Tuy nhiên, cả hai đều im lắng. Câu chuyện chưa rõ thì các trang mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ hình ảnh và clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị các fan bắt gặp tại sân bay Đà Nẵng. Tuy chưa rõ thực hư thông tin nhưng mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà được các nhắc đến không phải chuyện tình yêu, thay vào đó là cô khoe chiếc túi sách được xem giống hệt làn đi chợ của các bà nội trợ. 

 Hồ Ngọc Hà và chiếc túi giống làn đi chợ những trị giá hơn 200 triệu đồng

Đây không phải lần đầu tiên trang phục Hồ Ngọc Hà sử dụng lại bị so sánh với những thứ "bình dân". Trước đó, chiếc váy cô mặc đã khiến nhiều nhầm tưởng là "quấn khăn" ra đường. Thế nhưng đó là chiếc váy hàng triệu trị giá hàng chục triệu đồng. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân với chiếc túi xách mới. Cô còn hóm hỉnh bày tỏ, việc mặc đồ hay dùng túi bị hiểu nhầm là điều rất bình thường miễn sao tất cả những thứ đó là cô thích. 

Được biết, túi xách của Hồ Ngọc Hà là sản phẩm của hãng Bottega Veneta. Giá chính xác của chính túi này là 10.300 USD (hơn 230 triệu đồng). Bề ngoài, chiếc túi làm từ nhựa với hai màu đen đỏ giống như những chiếc làn đi chợ nhưng lại được thực hiện bằng kỹ thuật đan lát thủ công.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định "nữ hoàng giải trí" - Hồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp sở hữu rất nhiều hàng hiệu từ đẳng cấp đến bình dân như: Chanel, Hermes, Doir...đến Zara, HM. Mỗi trang phục cô mặc đều khiến các chị em chú ý và tìm kiếm.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ