• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chiếc xe "điên" tông thẳng vào trạm xăng, hình ảnh tài xế bốc lửa lao ra khỏi xe tháo chạy khiến ai cũng hoảng sợ

Cư dân mạng 25/03/2020 12:00

(Tổ Quốc) - Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Có người cho rằng đây là vụ trả thù ân oán cá nhân.

Ngày 25/3, trang Sina đưa tin, một vụ tai nạn xảy ra bất ngờ tại một trạm xăng ở Tất Tiết, Quý Châu, Trung Quốc đã khiến một người bị bỏng nặng. Tuy nhiên, điều đáng nói hình ảnh được nhìn thấy trong camera khiến ai cũng hoảng sợ. 

Chiếc xe "điên" tông thẳng vào trạm xăng, hình ảnh tài xế bốc lửa lao ra khỏi xe tháo chạy khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 37 phút chiều ngày 24/3, khi đó các nhân viên trong trạm xăng dầu vẫn đang làm việc bình thường. Đột nhiên có một chiếc xe đang bốc cháy từ bên ngoài tông thẳng vào trạm và làm đổ một máy bán xăng. 

Theo hình ảnh trong camera trích xuất được cho thấy, thời điểm đó chiếc xe màu trắng lao nhanh vào trạm xăng. Một người ngồi ghế sau đã nhanh chóng mở cửa nhảy ra. Tuy nhiên, tài xế của chiếc xe sau khi đâm vào máy bán xăng đã khiến toàn thân bị bốc cháy. Hình ảnh anh cố nhào ra khỏi cửa và thoát chạy trong tình trạng người đầy lửa khiến mọi người vô cùng hoảng sợ. 

Chiếc xe "điên" tông thẳng vào trạm xăng, hình ảnh tài xế bốc lửa lao ra khỏi xe tháo chạy khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 2.

Có một nhân viên hoảng sợ đã hét lên: "Xe đang cháy" và nhanh chóng lấy bình chữa cháy chạy ra hiện trường. Họ đã huy động lực lượng và chữa cháy trong vòng 30 giây cũng như cứu người đàn ông kia. Khi đám cháy được khống chế, họ cũng đã gọi điện thoại cho cấp cứu và đưa tài xế đến bệnh viện để điều trị. Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nơi nguy hiểm, nên quản lý của trạm xăng đã nhanh trí cắt nguồn điện kịp thời và sơ tán mọi người đến nơi an toàn. 

Chiếc xe "điên" tông thẳng vào trạm xăng, hình ảnh tài xế bốc lửa lao ra khỏi xe tháo chạy khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 3.

Tài xế tháo chạy trong tình trạng người đang bốc lửa.

Quản lý trạm xăng là ông Phùng cho biết, tài xế đã bị bỏng nặng, nghi ngờ rằng hành khách phía sau vì ân oán cá nhân mà trả thù. Điều này vẫn chưa được cảnh sát Quý Châu xác nhận. Nguyên nhân vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. 

(Nguồn: Sina)

Jia You

NỔI BẬT TRANG CHỦ