• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chiến Thắng nói về việc của vợ chồng Lưu Hương Giang: "Ly hôn rồi quay về với nhau vừa vui, vừa sợ"

Giải trí 09/10/2019 08:50

(Tổ Quốc) - Danh hài Chiến Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình về trường hợp của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, bởi anh cũng từng trải qua hoàn cảnh đó.

Những ngày gần đây, dư luận được phen "dậy sóng" trước thông tin sau 14 năm gắn bó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang không còn là vợ chồng vì cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo nguồn tin riêng, cặp đôi được TAND Quận 2, TP.HCM công nhận thuận tình ly hôn vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên sau gần 4 tháng, thông tin này mới rò rỉ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và bàn tán xôn xao.

photo-11

Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Chia sẻ với PV, người đại diện của vợ chồng "Giang - Hồ" cho hay, sau khi chia tay, cả hai nhận ra tình cảm lớn lao dành cho nhau và quyết định hàn gắn. Việc hàn gắn này không phải để tạo ra "vỏ bọc" gia đình kiểu mẫu hay sống với nhau cho có mà xuất phát từ sự trân trọng, thấu hiểu và yêu thương nhau thật sự.

Bởi vậy, những hình ảnh, thông tin hay lời lẽ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau ở ngoài đời hay trên mạng xã hội thời gian vừa qua đều là thật chứ không hề "diễn".

Chiến Thắng nói về việc của vợ chồng Lưu Hương Giang: "Ly hôn rồi quay về với nhau vừa vui, vừa sợ" - Ảnh 2.

Chiến Thắng cũng từng tái hợp vợ cũ sau khi ly hôn.

Danh hài Chiến Thắng cũng là một người từng tái hợp với vợ cũ sau khi ly hôn. Chia sẻ với Tổ Quốc về việc này, anh cho biết: "Tôi cũng như vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, từng ly hôn và lại quay về với nhau. Quan điểm của tôi, là chuyện tình cảm thì phải để tự nhiên, về với nhau có nghĩa là vẫn còn nợ và còn yêu"

"Khi chúng tôi tái hợp cũng là thời điểm chúng tôi phải bỏ cái tôi của mình, quan trọng là hiểu nhau hơn, cách cư xử không còn nóng vội nữa. Bố mẹ hai bên vui lắm, ai cũng mừng. Tái hợp lại với nhau như kiểu "yêu lại từ đầu", có khi lại còn thấy thương nhau nhiều hơn". danh hài Chiến Thắng nói.

Khi được hỏi, anh và vợ cũ quay lại với nhau thì anh có "lăn tăn" điều gì không? Chiến Thắng cho hay: "Chắc vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng có suy nghĩ như tôi, đó là vừa vui, vừa hạnh phúc nhưng lại vừa sợ. Chúng tôi thấy yêu nhau nhiều hơn, nhưng lại cũng sợ nếu không nắm tay nhau đến cuối được thì sao? Có phải là hơi ngại không? Nhưng thôi, vì con cái mà cố gắng, mà vì nhau".


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ