• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chồng chém vợ nguy kịch sau khi được xã mời lên hòa giải ly hôn

Pháp luật 29/11/2018 13:58

(Tổ Quốc) - Được xã mời lên giải quyết ly hôn, đối tượng tỏ ra mong muốn được tiếp tục sống chung nhưng khi về nhà lại ra tay chém vợ không thương tiếc.

Ngày 29/11, ông Nguyễn Văn Bích, Chủ tịch UBND xã Nhã Nam (huyện Tân Yên, Bắc Giang) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng chém vợ nghiêm trọng.

Bắc Giang: Chồng chém vợ nguy kịch sau khi xã mời lên hòa giải ly hôn - Ảnh 1.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, chiều 27/11, do cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, Đỗ Duy Ngọc (41 tuổi, trú tại thôn Cầu Thượng, xã Nhã Nam đã cầm dao chém nhiều nhát vào cùng mặt, cổ và tay vợ mình là chị Nguyễn Thị Ng. (33 tuổi). Sau khi gây án, đối tượng đã tự đến công an đầu thú, còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Bích cho biết: "Nguyên nhân vụ việc là do trước đó chị Ng. đưa đơn ly hôn lên chính quyền địa phương và có mong muốn giải quyết ngay nhưng Ngọc không đồng ý, đang trong lúc cho hòa giải thì xảy ra chuyện".

Cũng theo vị lãnh đạo, cả chị Ng. và Ngọc đều đã từng ly hôn và có con riêng trước khi đến với nhau khoảng 1 năm trước. Thường ngày Ngọc làm nghề bán lợn con còn chị Ng. làm nghề cắt tóc, cuộc sống có nhiều mâu thuẫn.

Hiện đối tượng đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra vụ án.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ