• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho gia đình chính sách tại Cần Thơ

Thời sự 24/01/2019 09:50

Chiều 23/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam ở TP. Cần Thơ.

Tại các điểm đến tặng quà, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Chủ tịch Quốc hội cũng gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhân dân thành phố Cần Thơ luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, sum vầy.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho gia đình chính sách tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương thành phố Cần Thơ tiếp tục hướng về cơ sở.

Cũng trong chiều nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, cùng đoàn công tác dự Chương trình trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam, các em học sinh nghèo vượt khó tại quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng 150 phần quà tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, mỗi phần quà trị giá 1.100.000 đồng. Đồng thời trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất học bổng gồm 1 triệu đồng.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương thành phố Cần Thơ tiếp tục hướng về cơ sở, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn để mỗi người dân thành phố Cần Thơ ai cũng có Tết.

“Tết đến, xuân về, tôi cũng thay mặt cho đoàn công tác gửi tới bà con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống khá hơn năm trước. Chúc các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi để sau này đóng góp cho gia đình và xã hội, cũng như góp phần xây dựng đất nước. Đề nghị các cấp ủy đảng cùng hướng về cơ sở và chăm lo cho bà con nghèo ở trên địa bàn”./.


Theo VOV

NỔI BẬT TRANG CHỦ