• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: Khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo là rất cao

Thể thao 18/06/2019 16:45

(Tổ Quốc) - Chia sẻ với giới truyền thông tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam vào chiều nay (18/6), Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo là rất cao.

Trong thời gian gần đây, vấn đề thương thảo hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo đang thu hút được sự chú ý lớn của dư luận. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, VFF cần phải có những động thái chuẩn bị sớm để giữ chân vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thành công lớn của bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: Khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo là rất cao - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chia sẻ với giới truyền thông tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Chia sẻ về vấn đề này, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải khẳng định: "VFF luôn chủ động bàn bạc tìm ra phương án tối ưu nhất để chúng ta có HLV tốt nhất, hợp với Việt Nam nhằm dẫn dắt ĐT của chúng ta đạt thành tích cao nhất. Tôi đã chỉ đạo anh em trong VFF sớm bàn bạc rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta tiếp tục có quỹ thời gian tốt nhất để HLV có sự chuẩn bị. Bởi mục tiêu của bóng đá Việt Nam là hướng tới các năm dài hơn trong việc đào tạo cầu thủ trẻ".

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: Khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo là rất cao - Ảnh 2.

Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định, với nguồn thông tin ông nắm được, khả năng tái ký được hợp đồng trong thời gian tới là rất cao. Vấn đề còn lại làm sao cho giá trị hợp đồng tương xứng với công sức của BHL cũng như vị thế của ĐTVN được nâng lên đúng chất lượng.

Theo vị Chủ tịch VFF, vấn đề tài chính cũng sẽ đi kèm theo những điều khoản để làm sao tốt nhất cho cả hai phía Việt Nam và HLV cùng ê kíp làm việc. Để chi trả cho HLV Park Hang-seo cùng ê kíp của ông, VFF có thể bàn đến điều kiện tốt nhất là nguồn lực xã hội, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế cùng Tổng cục TDTT, VFF để có nguồn đáp ứng yêu cầu chứ không để cho HLV, Ban HLV thiệt thòi.

"Có lẽ trong lần ký tới đây cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ nên chúng ta cũng không phải quá lo khi nhân dân, các tổ chức doanh nghiệp cùng Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT luôn dành tình cảm tốt nhất cho bóng đá"- Chủ tịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh.


Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ