• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chưa xác định tổ chức trận giao hữu U23 Việt Nam với U23 Myanmar tại Phú Thọ

Thể thao 08/05/2019 15:41

(Tổ Quốc) - Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tới đây vẫn chưa có quyết định cuối cùng về địa điểm tổ chức.

Tờ Lao động cho biết, mới đây, UBND tỉnh Phú Thọ đã gửi văn bản đến VFF, đồng thời đơn vị này cũng đã gửi văn bản xin ý kiến của Tổng cục TDTT để lựa chọn chọn SVĐ Phú Thọ làm địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar vào ngày 07/06 tới đây.

Được biết, qua khảo sát của bộ phận chuyên môn VFF, các bộ phận của SVĐ Phú Thọ đảm bảo đẩy đủ chất lượng tiêu chuẩn để đăng cai trận đấu quốc tế. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng sẽ được BTC sân nâng cấp đảm bảo phục vụ trong quá trình diễn ra trận đấu.

Chưa xác định tổ chức trận giao hữu U23 Việt Nam với U23 Myanmar tại Phú Thọ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, trên website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về địa điểm sẽ diễn ra trận đấu này. Trao đổi với phóng viên Báo Tổ Quốc, một thành viên của VFF cũng cho biết hiện tại chưa có thông báo chính thức. Do vậy, việc trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar có được tổ chức trên SVĐ Phú Thọ hay không vẫn còn chưa được quyết định.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 02/06 tới đây dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Han-yoon thay thế cho HLV Park Hang-seo do trong quá trình này vị chiến lược gia người Hàn Quốc bận dẫn dắt ĐT Việt Nam dự King's Cup tại Thái Lan.

Lứa cầu thủ được triệu tập vào ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập trung này sẽ là nguồn nhân lực chính cho chiến dịch SEA Games 2019 diễn ra vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, thành phần BHL cũng sẽ có những sự bổ sung để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ĐT U23 Myanmar được xem là đối thủ vừa sức để ĐT U23 Việt Nam thử nghiệm đội hình cũng như là cơ hội để các cầu thủ thể hiện bản thân nhằm cạnh tranh 1 suất đá chính tại SEA Games cuối năm nay. Trong lần gặp nhau gần đây nhất ở giải M-150 Cup được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2017, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng rất thuyết phục với tỷ số 4-0.Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ