• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản

Du lịch 09/09/2019 14:29

150 khách là các doanh nghiệp du lịch, nhà quản lý du lịch và đông đảo người dân tỉnh Kanagawa quan tâm đến du lịch Việt Nam tham dự Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản.

Tiếp tục truyền thống tăng cường quảng bá, giao lưu và thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản trong những năm qua, ngày 08/9/2019, tại trụ sở tỉnh Kanagawa,Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kanagawa và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL) tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam, là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ lễ hội. 

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản - Ảnh 1.

Trong chương trình, sau phát biểu khai mạc của Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung và Đại sứ  Vũ Hồng Nam, đại diện Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã giới thiệu đến khách tham dự chương trình các điểm đến truyền thống và mới của Việt Nam, các đường bay và chính sách mới liên quan. Những hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, cùng với phim giới thiệu du lịch Việt Nam mới được xây dựng trong năm 2018 cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống, chương trình rút thăm trúng thưởng đã được bố trí, giới thiệu hợp lý, tạo sức cuốn hút với các đại biểu tham dự chương trình.

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản - Ảnh 2.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Thống đốc Shyuto Kenji cho rằng quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển rực rỡ, ngành du lịch hai bên cần tiếp tục trao đổi tăng cường hợp tác. Kanagawa nổi tiếng thế giới với thành phố cảng Yokohama xinh đẹp và nhiều điểm du lịch độc đáo như khu du lịch suối khoáng nóng Hakone, khu di tích tượng phật Kumakura, khu du lịch hồ Ashinoko…, kỳ vọng trao đổi khách hai chiều sẽ tăng trưởng cao.

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngày 10/9/2019,  Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam sẽ được tổ chức tại Tokyo. Đây là sự kiện do Tổng cục Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Du lịch tỉnh Nhật Bản và Tổng công ty Hàng không Việt Nam phối hợp tổ chức.


Theo TCDL

NỔI BẬT TRANG CHỦ