• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” 2018: Tri ân người có công với cách mạng

Văn hoá 21/07/2018 - 09:08

(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối 20/7 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 11.
Chương trình “Màu hoa đỏ” là hoạt động tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên cả nước.
Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của chương trình, ban tổ chức đã huy động từ các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân hơn 47 tỷ đồng, hơn 600 ngôi nhà tình nghĩa cùng hàng ngàn sổ tiết kiệm và suất quà đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng...
 MC Mỹ Lan và Lê Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ  tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, Lan Anh, Tân Nhàn, Bích Hồng, Thu Hằng, Mai Diệu Ly...
Khán phòng Nhà hát Âu cơ chật kín khán giả
 Chương trình năm nay gồm 3 phần: Tiếng gọi non sông, Đất nước vẹn tròn ân nghĩa và Rạng rỡ Việt Nam. Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đã đi cùng năm tháng như Màu hoa đỏ, Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây, Linh thiêng Việt Nam, Bài ca hy vọng, Chiều biên giới, Mùa xuân bên cửa sổ…
 
Ngoài các tiết mục dàn dựng công phu và đặc sắc, chương trình còn phát lại các phóng sự hành trình mà Báo điện tử Đảng cộng sản cùng các nhà hảo tâm tới thăm hỏi, động viên và trao các suất quà, nhà tình thương tới tận tay các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.
Chương trình càng thêm ý nghĩa khi đại diện Lãnh đạo bộ, ban ngành và đơn vị tiếp tục trao các suất quà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thương bệnh binh.

Minh Khánh

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm