• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLB Hà Nội FC đang thương thảo với thủ môn Tấn Trường

Thể thao 28/05/2020 18:49

(Tổ Quốc) - Theo đó, thủ môn Tấn Trường là cái tên đang được CLB Hà Nội nhắm tới để dự bị, thay thế cho thủ môn Văn Công.

Trả lời phỏng vấn trong buổi tập của CLB Hà Nội FC chiều ngày 28/5 nhằm chuẩn bị cho cuộc tiếp đón CLB Đồng Tháp tại Cup Quốc gia 2020, HLV trưởng CLB Chu Đình Nghiêm cho biết, toàn đội đã nghiên cứu lối chơi của đối thủ thông qua băng hình trận đấu gặp CLB Hải Phòng vòng trước.

CLB Hà Nội FC đang thương thảo với thủ môn Tấn Trường - Ảnh 1.

"Vì chỉ đá với một CLB Hạng Nhất nên CLB Hà Nội không được sử dụng ngoại binh. Do đó, chúng tôi phải tìm phương án tiếp đối thủ. Một trong những vị trí mà chúng tôi cần tìm ra qua buổi tập này là trung phong" - HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Theo đánh giá của vị thuyền trưởng đội bóng thủ đô, điểm mạnh của CLB Đồng Tháp là sức trẻ và sự nhiệt huyết. Sức mạnh của đội bóng này nằm ở 2 bên với bộ đôi số 7 (Võ Thanh Hậu) và số 84 (Trương Huỳnh Anh Khoa) cả hai đã ghi 3 bàn thắng. Bên cạnh đó, bộ đôi tiền vệ trung tâm là Quý Sửu và Thanh Hiền là những cầu thủ kinh nghiệm, biết điều tiết lối chơi.

"Chắc chắn mục tiêu của đội là chiến thắng. Ở trận đầu tiên quay lại sau dịch tôi muốn kiểm tra tất cả cầu thủ. Tôi sẽ cho đội hình mạnh nhất vào từ đầu và sẽ có sự thay thế để thử nghiệm cho vòng tiếp theo" - HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Trước thềm mùa giải 2020, CLB Hà Nội FC đã gặp phải tổn thất ở khung gỗ khi thủ môn Phí Minh Long gặp chấn thương và phải nghỉ dài hạn. Do vậy, để đảm bảo đủ số lượng đăng ký, CLB Hà Nội FC cần phải chiêu mộ thêm thủ môn.

Được biết, cái tên đội bóng thủ đô đang nhắm tới là Tấn Trường. Theo đó, có thể trong 1,2 ngày tới sẽ có kết quả chính thức. Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn đang trong quá trình thương thảo với thủ môn Tấn Trường.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ