• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLIP: Bé gái hoảng hốt khi bị mắc chặt tóc vào thang cuốn, nhưng thái độ của người đi cạnh chứng kiến mới gây chú ý

Cư dân mạng 17/02/2020 10:37

(Tổ Quốc) - Sự cố của bé gái chẳng may mắc chặt tóc vào thang cuốn khiến ai nấy đều hoảng sợ, thế nhưng thái độ của người đi cạnh bé gái mới khiến nhiều người bất bình.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái tầm 8-9 tuổi bị mắc chặt tóc vào trong thang cuốn khiến nhiều người hoảng sợ.

CLIP: Bé gái hoảng hốt khi bị mắc chặt tóc vào thang cuốn, nhưng thái độ của người đi cạnh chứng kiến mới gây chú ý

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, bé gái đang đi thang cuốn trong trung tâm thương mại. Thế nhưng sự cố bất ngờ xảy ra khi mái tóc dài của em mắc vào thang cuốn khiến phần đầu của cô bé không thể cử động mạnh. Vì sự cố bất ngờ nên chân tay bé gái loạng choạng để giữ thăng bằng. 

Điều đáng nói, khi chứng kiến tình huống nguy hiểm của cô bé, hai mẹ con đi ngay cạnh tỏ ra hoảng sợ nhưng không dừng lại giúp đỡ, họ vội bỏ chạy nhanh khỏi thang cuốn.

Tuy nhiên, may mắn thay, cô bé đã tự thoát nạn vào phút cuối. Mái tóc của cô bé đã được nhả ra và cô bé đứng vững lại ngay sau đó.

CLIP: Bé gái hoảng hốt khi bị mắc chặt tóc vào thang cuốn, nhưng thái độ của người đi cạnh chứng kiến mới gây chú ý - Ảnh 2.

Cô bé may mắn thoát nạn vào phút cuối. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người hoang mang, sợ hãi. Nhiều người chia sẻ sự việc và nhắc nhau cẩn thận khi đi thang cuốn để tránh xảy ra những sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Số khác lại phê phán, bất bình về cách hành xử của 2 mẹ con khi đi cạnh cô bé.

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Minh Khôi - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ