• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Chồng nắm tóc đạp ngã vợ trước mặt con nhỏ, 2 đứa trẻ hốt hoảng né tránh khiến nhiều người xót xa

Cư dân mạng 21/02/2020 18:05

(Tổ Quốc) - Trước mặt 2 đứa con nhỏ, người đàn ông vẫn nắm tóc, đạp ngã vợ ra đường. Hai đứa bé chứng kiến chẳng thể làm gì ngoài đứng nhìn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Câu chuyện bạo hành gia đình không còn quá xa lạ, thậm chí hành hung lẫn nhau trước mặt con nhỏ vẫn thường xuyên xảy ra. Mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn clip về việc người phụ nữ bị chồng hành hung ngay trên đường khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Đặc biệt, người chồng bạo hành vợ ngay trước mặt hai đứa trẻ được cho là con của hai người khiến nhiều người không khỏi xót xa. Sự việc một lần nữa cảnh báo nạn bạo hành gia đình khiến mọi người phải suy ngẫm.

Clip: Chồng nắm tóc đạp ngã vợ trước mặt hai con nhỏ.

Theo đoạn clip được ghi lại, trên vỉa hè, một đôi nam nữ (được cho là vợ chồng) có xảy ra cãi vã, to tiếng với nhau. Ngay sau đó bất ngờ người chồng "động chân tay" với người vợ, đạp người vợ ngã ra đường. Sau đó có một người qua đường đứng ra can ngăn người đàn ông mới dừng lại.  

Nhưng khi người vợ chuẩn bị mở khóa xe máy để rời khỏi, người đàn ông lại nắm tóc đạp ngã người vợ xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, người chồng còn liên tục dùng chân đạp tới tấp vào người vợ. Phẫn nộ hơn, khi cả trước mặt 2 đứa bé (được cho là con của cặp vợ chồng), người đàn ông vẫn không dừng tay. 

Quá hoảng sợ, hai đưa bé phải chạy đi chỗ khác. Chứng kiến cảnh tượng đấy khiến không ít người xót xa. Đến cuối clip, một người đàn ông đi qua đứng ra ngăn cản người chồng mới dừng tay. 

Clip: Chồng nắm tóc đạp ngã vợ trước mặt con nhỏ, 2 đứa trẻ hốt hoảng né tránh khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Khi chuẩn bị rời đi, người chồng vẫn không buông tha và tiếp tục hành hung người vợ. Ảnh cắt từ clip.

Trong cả quá trình, người vợ chỉ ôm người chịu đựng những cú đá của chồng, tuyệt nhiên không có hành động chống trả càng khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, không ít người không khỏi phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người chồng. Chưa kể đến việc người này còn hành hung vợ trước mặt con nhỏ. Hành vi của người chồng là không thể chấp nhận được, thậm chí còn vi phạm pháp luật.

HẠ VŨ - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ