• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLIP: Đang chạy trên đường, ô tô bị cột điện đập trúng nhưng pha xử lý sau đó của tài xế mới khiến nhiều người bất ngờ

Cư dân mạng 16/02/2020 11:14

(Tổ Quốc) - Đang đi đường thì bị cột điện đập trúng kính xe ô tô, tình thế này khiến nhiều người hoảng loạn nhưng người tài xế này đã rất bình tĩnh sau đó để xử lý sự cố.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô gặp sự cố hy hữu khi di chuyển trên đường.

CLIP: Đang chạy trên đường, ô tô bị cột điện đập trúng nhưng pha xử lý "đáng nể" sau đó của tài xế mới khiến nhiều người bất ngờ

Cụ thể, theo camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại được cho thấy, khi chiếc ô tô di đang di chuyển bình thường thì bị cột điện bên đường đổ trúng. Điều đáng nói, sự cố này đã khiến phần đầu ô tô bị chập cháy, bốc lửa. Kính trước của xe ô tô cháy đen sì.

Nếu đang di chuyển bình thường mà gặp sự cố không may này có lẽ ai nấy đều hoảng hốt, thế nhưng người tài xế này đã rất bình tĩnh để xử lý sự việc. Người tài xế đã nhanh chóng cho xe lùi về phía sau để cách ly khỏi nguồn điện trước khi xảy ra sự việc nghiêm trọng hơn.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người dùng mạng xôn xao chia sẻ, bàn tán. Nhiều người tán dương cách xử lý bình tĩnh của tài xế ô tô, bởi trong tình huống này nhiều người sẽ dễ rơi vào trạng thái la hét do hoảng sợ, vô tình sẽ đẩy bản thân vào thế nguy hiểm hơn. 

Đồng thời, số khác chia sẻ cho bạn bè, người thân biết để phòng, tránh và xử lý với những tình huống bất ngờ khi di chuyển trên đường.

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng xôn xao bàn luận.

Minh Khôi - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ