• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô Đẩu Công Lý nói gì khi "Táo quân" không phát sóng vào đêm 30 Tết?

Giải trí 21/11/2019 13:15

(Tổ Quốc) - Đại diện VFC đã chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" chính thức không lên sóng vào đêm giao thừa như thông lệ trong suốt 15 năm qua.

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12", đại diện VFC trả lời trên truyền thông.

Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot cho chương trình năm nay. Bởi Táo quân đã trở thành thương hiệu, một món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Cô Đẩu Công Lý nói gì khi "Táo quân" không phát sóng vào đêm 30 Tết? - Ảnh 1.

Cô Đẩu Công Lý (trái)

Trong suốt 15 năm, dù có lúc chương trình nhận những lời khen chê khác nhau, nhưng vẫn là một chương trình quen thuộc đối với nhiều khán giả trên cả nước, ngay cả những kiều bào xa quê cũng luôn yêu mến, đón chờ Táo quân.

Táo quân cũng từng dính nhiều tin đồn "ngừng thực hiện", khiến khán giả phải bất ngờ bởi chương trình chủ yếu thực hiện vào những tháng cận kề cuối năm.

Điều đáng chú ý, vào tháng 9 vừa qua, các nghệ sĩ làm nên Táo quân như: Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh và Vân Dung đã hé lộ hình ảnh đang ngồi tập. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng các táo đang tập luyện cho Táo quân 2020 như hàng năm.

Tuy nhiên, đó lại là những hình ảnh của chương trình "Táo quân vi hành". Các táo biểu diễn cho chương trình tại châu Âu.

Trước thông tin ngừng thực hiện, các táo không tránh khỏi cảm xúc buồn vui.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, NSND Công Lý- người làm nên hình ảnh ấn tượng về Cô Đẩu đã nói: "Tôi không biết gì về thông tin này, tôi cũng không quá bất ngờ nhưng cảm xúc lúc này là hụt hẫng, buồn".

"Tôi cũng không biết chương trình mới nhà đài như thế nào. Việc ngừng thực hiện là do kế hoạch của VFC. Chúng tôi là những nghệ sĩ, chỉ cần đạo diễn Đỗ Thanh Hải kêu gọi anh em quy tụ thì dù bận công việc gì chúng tôi vẫn về với nhau".

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ