• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô dâu đùng đùng đòi hủy hôn vì hành động vô duyên của chú rể đối với dàn phù dâu

Thế giới 25/02/2020 18:44

(Tổ Quốc) - Không chỉ mua chiếc váy cưới rẻ tiền, chú rể còn chuẩn bị trang phục kì lạ cho phù dâu khiến vị hôn thê của anh tức giận.

Trong tập phát sóng vào ngày 24/2 của chương trình Don't Tell the Bride, cô dâu Anna, 30 tuổi, đã nóng giận đến nỗi muốn hủy bỏ lễ cưới khi vị hôn phu Andy keo kiệt chỉ bỏ ra 150 bảng (khoảng 4,5 triệu đồng) để mua váy cưới. Quá đáng hơn, anh còn chuẩn bị cho phù dâu bộ trang phục của người lùn.

Cô dâu đùng đùng đỏi hủy hôn vì hành động vô duyên của chú rể đối với dàn phù dâu - Ảnh 1.

Theo đó, Andy, sống ở hạt Jersey, Anh, đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình diễn ra vào 3 tuần tới. Anh quyết định lấy ý tưởng từ quê hương của vợ sắp cưới là ở Ukraine.

Andy không đủ điều kiện tài chính là 13 nghìn bảng (khoảng 391 triệu đồng) để chi cho chiếc váy cưới và thay vào đó chỉ có thể mua được một bộ trang phục chưa tới 5 triệu đồng. Điều này khiến Anna không khỏi buồn lòng.

Nói với chương trình, Anna tin rằng chiếc váy cưới kia thực chất chỉ đáng giá 5 bảng (khoảng 150 nghìn đồng): "Tôi không thể mặc nó. Tôi buộc phải cởi nó ra vì nó không khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt trong ngày cưới". 

Về phía Andy, anh cố gắng lấy lòng người nhà của vợ và gây bất ngờ cho cô dâu của mình bằng một lễ cưới truyền thống như ở Ukraine. 

"Tôi là người truyền thống. Tôi muốn tổ chức đám cưới theo truyền thống Ukraine. Tôi muốn chuẩn bị những điệu nhảy vả món ăn truyền thống của nước này" - Andy nói.

Ngoài ra, chú rể này còn tìm trang phục truyền thống Ukraine cho phù dâu Liza và Mel. Tuy nhiên, người nhận lại chẳng hề vui vẻ khi nhận về thành phẩm.

"Tôi muốn một trang phục nào đó giúp mình trông giống phù dâu. Cái này chẳng khác gì một tấm khăn trải bàn lớn"  - một trong hai phù dâu nói. Trong khi người còn lại thì cảm thấy mình không khác gì một "người lùn".

Cô dâu đùng đùng đỏi hủy hôn vì hành động vô duyên của chú rể đối với dàn phù dâu - Ảnh 2.

Cô dâu đùng đùng đỏi hủy hôn vì hành động vô duyên của chú rể đối với dàn phù dâu - Ảnh 3.

Dù khoản chi này thấp hơn rất nhiều so với những gì vợ sắp cưới mong chờ nhưng Andy vẫn sử dụng hết ngân sách vì tài trợ đi lại cho gia đình đến dự lễ cưới. Đáng nói hơn, đám cưới của cặp đôi cuối cùng được tổ chức ở hội trường địa phương, nơi mà chú rể chỉ tốn 100 bảng (tương đương 3 triệu đồng) để thuê.

"Trời ơi, tôi không cần nói thêm gì nữa thì gương mặt đã thể hiện hết ra rồi. Mọi người ai muốn về nhà tôi cũng không trách bởi vì tôi đang cảm thấy vô cùng kinh khủng. Tôi nghĩ không cần nói thì mọi người cũng sẽ hiểu tâm trạng của tôi" - Anna nói.

Cô dâu đùng đùng đỏi hủy hôn vì hành động vô duyên của chú rể đối với dàn phù dâu - Ảnh 4.

Đám cưới truyền thống ở Ukraine.

Bất chấp những điều bất mãn từ trên xuống dưới, cô dâu vẫn xuất hiện tại lễ cưới. Tại đây, cô đã tha thứ cho những việc làm "keo kiệt" và thiếu duyên dáng của chồng sau khi nhìn thấy được sự nỗ lực của anh để chiều lòng cô cũng như gia đình cô. 

"Đây không phải là lễ cưới mà tôi muốn nhưng khi nhìn thấy gia đình mình, tôi đã rất xúc động. Anh ấy đã chạm đến một nơi sâu thẳm và đặc biệt trong tôi" - Anna.

(Nguồn: The Sun)

Imacho - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ