• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái trẻ bị người đàn ông bất ngờ lao vào ôm chặt, đòi hôn trong thang máy

Tin tổng hợp 24/05/2019 21:14

(Tổ Quốc) - Ngay khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông liền lao đến ôm chặt lấy cô gái, vừa ôm vừa đòi hôn cô.

Sự việc xảy ra khoảng 22h40 ngày 17/5 tại tòa nhà số 5 khu chung cư thuộc thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Theo video trích xuất từ camera thang máy, khoảng 22h40 cô gái trẻ tay xách đồ bước vào thang máy, theo sau đó là người đàn ông mặc áo sơ mi hoa cũng bước vào, không đợi cô gái bấm số tầng đi lên, người này nhanh tay bấm tầng thượng của tòa nhà.

Ngay khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông liền sồ đến ôm chặt lấy cô gái, vừa ôm vừa đòi hôn cô. Trong lúc hai bên giằng co cửa thang máy mở ra, cô này định cố thoát ra ngoài nhưng không đủ sức cuối cùng lại bị đối phương túm lấy lôi vào thang máy. Sau đó hắn đè cô xuống đất rồi tiếp tục ôm hôn. Một lúc sau, thang máy lại mở ra may mắn thay lần này cô thoát được ra ngoài.

Cô gái trẻ bị người đàn ông bất ngờ lao vào ôm chặt, đòi hôn trong thang máy - Ảnh 1.

Đối tượng lao vào sàm sỡ cô gái (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi cô gái bỏ chạy ra ngoài, gã đàn ông vẫn rất thản nhiên bình tĩnh, không có chút hoang mang, thậm chí còn rất thư thái cúi xuống nhặt túi đồ mà cô gái bỏ lại, rồi bước ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra.

Nhận được thông tin, cảnh sát lập tức được điều động đến tòa chung cư an ủi tinh thần của người dân ở đây đồng thời làm việc với các bên liên quan. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sohu News

Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ