• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cơ hội khám phá nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Văn hoá 12/11/2019 13:11

(Tổ Quốc) - Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 14 với chủ đề "Việt Nam – Bếp ăn của thế giới" sẽ diễn ra từ ngày 14/11 – 17/11/2019 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Cơ hội khám phá nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/Nguồn: hochiminhcity.gov.vn

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Liên hoan ẩm thực năm nay sẽ mang đến không gian văn hóa trẻ trung và sôi động với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Với hơn 50 gian hàng tiêu biểu, thực khách trong và ngoài nước sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những hương vị độc đáo của những món ăn đến từ các vùng miền Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Ngoài ra, trong suốt khuôn khổ Liên hoan sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: game show ẩm thực, Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao, trình diễn bartender từ các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế,…

Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 14 sẽ là một sự kiện văn hóa hấp dẫn nhằm giới thiệu tới thực khách nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới; đồng thời tạo cơ hội để quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đến với bạn bè quốc tế, góp phần gắn kết nền văn hóa các nước lại gần nhau hơn qua du lịch và ẩm thực./.


Hằng Đinh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ