• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cơ hội nhận học bổng đào tạo Văn hóa và ngôn ngữ Ý

Giáo dục 15/06/2018 - 09:55

(Tổ Quốc) - Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và Đại học Perugia dành cho người nước ngoài của Ý thông báo chương trình dành 5 suất học bổng dành cho các công dân Việt Nam. 

Các đối tượng tham gia sẽ có cơ hội nhận được một khóa đào tạo văn hóa và ngôn ngữ Ý kéo dài một tháng của Đại học Perugia, thời gian chương trình học từ tháng 8-12/2018.

 Ảnh minh họa: báo Quốc tế

Điều kiện và điều khoản tham gia dành cho đối tượng được cấp học bổng theo chương trình gồm:

1) đăng ký miễn phí cho một khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ý kéo dài khoảng một tháng;

2) một khoản đóng góp cho chi phí lưu trú tại Perugia với tổng số tiền 500 €.

Chương trình học bổng này không bao gồm: vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Ý, bảo hiểm y tế (bắt buộc) và đơn xin thị thực du học tại Ý.

Lưu ý, các cá nhân đã từng được nhận học bổng của trường Đại học Perugia dành cho người nước ngoài từ năm 2015-2016-2017 và những đối tượng chưa từng tham gia các khóa học nghiên cứu ngôn ngữ Ý sẽ không được tham gia chương trình này.

Để tham gia chương trình, các cá nhân cần điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký học đại học dành cho người nước ngoài của Đại học Perugia (modulo) và gửi tới Đại sứ quán Ý (cultura.hanoi@esteri.it), và gửi kèm các tài liệu chứng minh kiến thức về ngôn ngữ, trước ngày 06/7/2018.

Người được học bổng sẽ được liên hệ trực tiếp theo địa chỉ e.mail cung cấp khi tham gia chương trình.

Để biết thêm thông tin, ứng viên có thể liên hệ với Đại sứ quán Ý bằng cách gửi e.mail đến địa chỉ cultura.hanoi@esteri.it

Quỳnh Vân

Đại học Perugia là một trường đại học Ý mạnh về đào tạo văn hóa và ngôn ngữ, trường cũng đặt mục tiêu giới thiệu ngôn ngữ và văn hoá Ý tới thế giới. Đại học Perugia là trường uy tín hàng đầu dành cho sinh viên nước ngoài tại Ý, cũng là trường đại học đầu tiên tại Ý nhận sinh viên Việt Nam đến học tập.

Được thành lập từ cách đây gần 100 năm, Đại học Perugia có trụ sở chính đặt tại Palazzo Gallenga, ngay trung tâm thành phố, ngoài ra còn có 5 toà nhà khác đặt tại khu vực công viên ngoại ô gần Palazzo Gallenga. Kể từ năm 1992 thành tích quốc tế hóa của trường được nâng lên một tầm cao mới và trở nên toàn diện ở tất cả các bậc học: Cử nhân., Thạc sĩ, và Master. Trường thu hút đông học viên tới từ nhiều quốc gia trên thế giới với những khóa học rất phong phú.

NỔI BẬT TRANG CHỦ