• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cơ hội vàng trải nghiệm miễn phí đất nước Phần Lan

Du lịch 05/05/2019 06:25

(Tổ Quốc) - Những người thích khám phá miễn phí quốc gia hạnh phúc nhất thế giới vào hè 2019 đã có cơ hội khi đăng ký tham gia "Rent a Finn" bằng cách quay một video dài 3 phút, trong đó giới thiệu về bản thân, về tình yêu thiên nhiên, về mục đích của bạn khi đến Phần Lan.

Cơ hội vàng trải nghiệm miễn phí đất nước Phần Lan trong 3 ngày rất đơn giản - Ảnh 1.

Bạn chỉ cần đăng ký tham gia "Rent a Finn" tại website http://rentafinn.com để có ngay cơ hội du lịch Phần Lan miễn phí . Nguồn: traveltradejournal

Năm nay là năm thứ hai Phần Lan tiếp tục giữ vững vị trí quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Và để lan toả niềm "hạnh phúc" ra khắp thế giới, Phần Lan đã tổ chức một dự án du lịch mang tên "Rent a Finn" nhằm mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này miễn phí trong kỳ nghỉ hè sắp tới. 

Trong thời gian 3 ngày lưu trú tại đây, các bạn sẽ được trò chuyện và đi tham quan cùng với những người dân địa phương. Họ chính là những hướng dẫn viên chỉ đường kiêm người lan toả niềm hạnh phúc đến cho các bạn. 

Khi đặt chân đến quốc gia này, các bạn sẽ được những người dân địa phương chào đón nồng nhiệt . Và tại đây, các bạn có quyền lựa chọn cho mình một nhà hạnh phúc để ở lại. Bạn có thể ở tại nhà ngài thị trưởng Esko của Rovaniemi để tham gia vào những hoạt động thú vị cùng với gia đình họ. 

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ngôi nhà hạnh phúc khác của cặp vợ chồng trẻ Petri. Ngôi nhà xinh xắn này nằm trong một ngôi làng nhỏ ở giữa công viên quốc gia trên biển Baltic. Ở đây, bạn tha hồ hoà mình vào thiên nhiên, thả bộ trên dọc con đường dài xanh mướt, chiều chiều đạp xe và đêm xuống sẽ cắm trại bên bờ biển phía nam Phần Lan và lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào.

Vậy làm thế nào để có được trải nghiệm tuyệt vời này? Bạn chỉ cần đăng ký tham gia "Rent a Finn" bằng cách quay một video dài 3 phút, trong đó giới thiệu về bản thân, về tình yêu thiên nhiên, về mục đích của bạn khi đến Phần Lan, sau đó điền vào mẫu đơn đăng ký tại website: http://rentafinn.com.

Người chiến thắng sẽ được đi du lịch Phần Lan trong 3 ngày vào mùa hè 2019. Tất cả chi phí đi lại và ăn ở đều được Visit Finland, một hội đồng du lịch quốc gia chi trả.

Hiền Lê (Theo CNN)

NỔI BẬT TRANG CHỦ