• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Côn đồ xông vào quán nhậu chém nhầm nhân viên trọng thương

Pháp luật 15/10/2019 14:03

(Tổ Quốc) - Bị đánh khi đang uống cà phê, nam thanh niên bức xúc kể cho nhóm bạn, sau đó nhóm này mang theo kiếm đi tìm đối thủ để trả thù. Trong quá trình "tỉ thí", nhóm người này chém nhầm nhân viên quán nhậu.

Ngày 15/10, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết vừa làm rõ vụ nhóm côn đồ chém nhầm nhân viên quán nhậu trọng thương. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ khởi tố tội cố ý gây thương tích.

IMG_7328

Nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém nhầm nhân viên trọng thương.

Theo điều tra, vào khoảng 16h ngày 6/9, nam thanh niên tên là Xin (chưa rõ lai lịch) uống cà phê ở đường Hàm Tử (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) thì xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm của Hải Hậu (chưa rõ lai lịch) đánh.

Sau đó, Xin chạy về kể lại sự việc cho Lê Đại Long (23 tuổi), Lê Đức Hoàng Ân (18 tuổi), Lê Lý Thành Thư (16 tuổi, cùng trú quận Ngũ Hành Sơn) và 9 người khác.

Bức xúc vì bị đánh, tối cùng ngày, cả nhóm tập trung tại đường Võ Như Hưng (phường Mỹ An) để bàn kế hoạch trả thù.

Khi biết thông tin nhóm của Hải Hậu đang nhậu tại quán Bạn Hữu ở đường Hoàng Kế Viêm, nhóm Long gồm 12 người đi trên 5 xe máy, mang theo kiếm kéo đến. Tại đây 2 nhóm lao vào hỗn chiến. Thấy nhóm Long đông hơn và có hung khí nên nhóm Hậu bỏ chạy.

Trong lúc hỗn loạn, nhân viên của quán nhậu là Nguyễn Hoàng T. (27 tuổi, trú xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) trốn trong phòng thì bị Thư, Long, Ân tưởng là người của nhóm của Hậu nên dùng dao chém nhiều nhát vào T., sau đó bỏ chạy.

Bị chém nhiều nhát, anh T. nhập viện trong tình trạng đứt lìa ngón tay phải, đa chấn thương đầu, tay…

Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, sự việc xảy ra trong thời gian nhanh, số lượng thanh thiếu niên tham gia đông nên phải sàng lọc hơn 100 người mới lần ra các nghi can.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ