• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cụ bà bị trộm mất ví lên mạng mếu máo khóc xin trả lại, cư dân mạng vừa cười vừa thương nghĩ ra cách an ủi không thể ngờ

Cư dân mạng 13/02/2020 19:53

(Tổ Quốc) - Video cụ bà mếu máo khóc như một đứa trẻ xin tên trộm trả lại chiếc ví kỷ vật cho mình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 8/2 mới đây, cụ bà Pauline Walker, 86 tuổi, đi mua sắm ở Coalville, hạt Leicestershire, vùng Midlands, Anh thì bị trộm mất chiếc ví. Mặc dù trong ví chỉ có 10 bảng Anh, thẻ ngân hàng và 1 vỉ thuốc nhưng nó là món đồ kỷ vật có giá trị tình cảm rất lớn đối với bà. Sau khi phát hiện mình bị mất ví, bà Pauline đã vô cùng tiếc nuối và mong được trả lại.

Ông Geoffrey Walker thấy vợ buồn phiền nên nghĩ ra cách nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ. Trong video được đăng tải lên tài khoản Instagram, ông Geoffrey giãi bày: "Ai đó đã lấy trộm ví của vợ tôi khi bà ấy đi mua sắm trong thành phố. Tên trộm đã sử dụng thẻ nhưng giờ ngân hàng đã khóa tài khoản, ngừng tất cả các giao dịch. Vợ tôi đang rất buồn. Nếu bạn nhìn thấy chiếc ví ở đâu thì vui lòng báo cho chúng tôi, tên trộm có lẽ sẽ chỉ lấy tiền và vứt chiếc ví đi. Nó có màu đen".

Cụ bà bị trộm mất ví lên mạng mếu máo khóc xin trả lại, cư dân mạng vừa cười vừa thương nghĩ ra cách an ủi không thể ngờ - Ảnh 1.

Bà Pauline khóc mếu máo vì bị trộm mất chiếc ví kỷ niệm.

Cụ bà bị trộm mất ví lên mạng mếu máo khóc xin trả lại, cư dân mạng vừa cười vừa thương nghĩ ra cách an ủi không thể ngờ - Ảnh 2.

Ông Geoffrey tiếp tục nói trong khi bà Pauline bên cạnh khóc nức nở như một đứa trẻ: "Chiếc ví có số điện thoại tất cả các cháu của chúng tôi. Tiền có thể mất nhưng vợ tôi muốn lấy lại chiếc ví".

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, nhờ đó ông bà Walker được mời đến chương trình This Morning và được tặng 1.000 bảng để mua chiếc ví mới. Thậm chí nhiều người còn gửi tặng bà Pauline chiếc ví mới coi như món quà an ủi.

Ông Geoffrey nói: "Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Thật bất ngờ rằng chúng tôi có những người bạn tốt ở khắp nơi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ví và cả hoa".

Cụ bà bị trộm mất ví lên mạng mếu máo khóc xin trả lại, cư dân mạng vừa cười vừa thương nghĩ ra cách an ủi không thể ngờ - Ảnh 3.

Sau đó ông bà Walker quyết định quay video thứ 2 để gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng. Đoạn video thu hút hơn 142.000 lượt xem cùng hàng ngàn bình luận, bà Pauline thừa nhận vẫn còn rất buồn, nuối tiếc về chiếc ví, nhưng bà cảm ơn mọi người đã chia sẻ.

Cụ bà bị trộm mất ví lên mạng mếu máo khóc xin trả lại, cư dân mạng vừa cười vừa thương nghĩ ra cách an ủi không thể ngờ - Ảnh 4.

Ông bà Walker cảm ơn cư dân mạng vì đã động viên họ.

Bà nói: “Chào buổi sáng các bạn. Trước hết cảm ơn mọi người đã chia sẻ để tôi tìm lại ví. Tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều rồi nhưng tôi vẫn tức giận vì tên trộm đã đánh cắp chiếc ví. Dù sao đi nữa vẫn cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Ông bà Walker đã kết hôn được 68 năm. Suốt nhiều năm qua, ông bà vẫn luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau như thuở đôi mươi, ông còn thường xuyên viết thư tình cho bà.

Nguồn: Daily mail

L.T - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ