• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cựu tổng thống Barack Obama tham dự sự kiện NBA All-Star 2020: Gây bất ngờ bởi sự gần gũi cùng những hiểu biết về các ngôi sao trẻ

Thể thao 15/02/2020 14:40

(Tổ Quốc) - Ngày đầu tiên của sự kiện NBA All-Star 2020 được tổ chức tại thành phố Chicago đã chào đón sự xuất hiện của cựu Tổng thống Barack Obama.

"NBA Cares" là một trong những chương trình phục vụ và hướng tới cộng động của giải đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ. Sự kiện NBA Rising Star diễn ra vào sáng 15/2 (theo giờ Việt Nam) có sự tham gia của cựu Tổng thống (CTT) Barack Obama đã cùng với các ngôi sao mai mới nổi của giải đấu.

Tại đây, vị cựu tổng thống được nhiều người yêu mến đã có khoảng thời gian trò chuyện ngắn đầy thú vị cùng những cầu thủ trẻ như Zion Williamson, Luka Doncic, Trae Young... và tham gia hoạt động từ thiện.

Cựu tổng thống Barack Obama tham dự sự kiện NBA All-Star 2020: Gây bất ngờ bởi sự gần gũi cùng những hiểu biết về các ngôi sao trẻ - Ảnh 1.

Đối với một số cầu thủ như Zion Williamson, Luka Doncic và Trae Young, cả ba đều rất bất ngờ với sự gần gũi của cựu tổng thống Obama qua từng cái bắt tay, vỗ vai và sự hiểu biết của ông về bản thân các cầu thủ.

"Thật khó tin khi cựu Tổng thống nói về trận đấu thời tôi còn học ở Duke, ông đã ở đó trong cái ngày tôi làm rách chiếc giày của mình. Ông ấy thậm chí còn nói về những trận đấu gần đây của tôi", Williamson chia sẻ về giây phút gặp gỡ cùng cựu Tổng thống Obama "Tôi thực sự nghĩ rằng đây có thể là khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mình".

"Ông ấy nói rằng tôi thi đấu rất tuyệt vời, điều đó truyền cảm hứng cho tôi. Thậm chí ông ấy còn nói với tôi đừng có ném giống như Jason Kidd@, Luka Doncic hài hước thuật lại buổi trò chuyện cùng với CTT Obama.

"CTT nói với tôi rằng ông ấy thích xem tôi thi đấu và còn bảo với tôi rằng Hawks sẽ thay đổi ra sao trong tương lai. Thật điên rồ khi ông ấy lại biết tất cả những thứ khác về tôi", Trae Young hào hứng kể về cuộc nói chuyện giữa anh cùng CTT Obama.

Không chỉ gây lại ấn tượng mạnh cho các cầu thủ, CTT Obama còn tiếp tục khiến cho người hâm mộ phải thán phục ông vì sự xuất hiện bất ngờ tại sự kiện năm nay. Đã có rất nhiều lời khen được dành cho vị Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ ngay dưới clip được NBA chia sẻ.

Cựu tổng thống Barack Obama tham dự sự kiện NBA All-Star 2020: Gây bất ngờ bởi phong cách thoải mái cùng sự hiểu biết về các ngôi sao trẻ - Ảnh 4.

Nhận xét vô cùng ngắn gọn về vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. "Ông ấy là tuyệt nhất".

Cựu tổng thống Barack Obama tham dự sự kiện NBA All-Star 2020: Gây bất ngờ bởi phong cách thoải mái cùng sự hiểu biết về các ngôi sao trẻ - Ảnh 5.

"Chúng ta không thể dừng yêu quý vị tổng thống này được ..." một ý kiến khác được chia sẻ.

Cựu tổng thống Barack Obama tham dự sự kiện NBA All-Star 2020: Gây bất ngờ bởi phong cách thoải mái cùng sự hiểu biết về các ngôi sao trẻ - Ảnh 7.

Rõ ràng có thể thấy được hiệu ứng lan tỏa của CTT Obama tại sự kiện NBA All-Star lần này.

Chicago nằm ở Đông Bắc tiểu bang Illinois, trên bờ Tây Nam của hồ Michigan, một khu vực thuộc Ngũ Đại Hồ ở trung Tây nước Mỹ. Được vinh dự lựa chọn làm nơi tổ chức NBA All Star 2020, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 15-17/2 (theo giờ Việt Nam).

HUY PHẠM - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ