• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi 7 tuổi tại một căn chòi trong rẫy cao su, cách nhà khoảng 1km

(Tổ Quốc) - Thông tin trên được chính quyền xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước xác nhận sau 12h tích cực tìm kiếm 2 bé trai sinh đôi, 7 tuổi bỗng dưng mất tích vào chiều 30/4 khi đi xe đạp trước nhà.

Trưa 1/5, trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy xã Long Giang xác nhận và cho biết lực lượng chính quyền địa phương đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi, 7 tuổi vào lúc 9h sáng cùng ngày tại một căn chòi trong rẫy cao su.

"Hai cháu bé được lực lượng cơ quan chức năng tìm thấy trong rẫy ca su, cách nhà khoảng 1km, 2 cháu bé ở đó cả đêm. Hai cháu sức khỏe, tâm lý, ổn định, không bị gì cả. Cơ quan chức năng đang nắm thêm thông tin để củng cố, chỉ biết là 2 bé đi lạc, còn có ai dẫn đi hay không thì vẫn chưa biết được, mình vẫn tiếp tục xác minh", ông Hải thông tin.

Ông Hải cũng cho biết sau khi nhận được trình báo từ phía gia đình, chính quyền xã Long Giang (thị xã Phước Long, Bình Phước) đã nhanh chóng trình báo công an thị xã, đồng thời tích cực phối hợp với gia đình, công an thị xã để tìm kiếm 2 cháu bé.

Đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi 7 tuổi tại một căn chòi trong rẫy cao su, cách nhà khoảng 1km - Ảnh 1.

Rất may hai bé Kỳ, Kiệt đã được tìm thấy vào lúc 9h sáng nay trong một cái chòi ở rẫy cao su, cách nhà khoảng 1k.

Trước đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng chia sẻ thông tin về trường hợp của 2 bé Kỳ, Kiệt (sinh đôi, 7 tuổi, ngụ thôn An Lương, xã Long Giang), là con của anh Nguyễn Quốc Duy bỗng dưng "mất tích" bí ẩn khi đang đạp xe trước nhà.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều 30/4, Kỳ và Kiệt cùng nhau chạy xe đạp trên con đường trước nhà thuộc thôn An Lương (xã Long Giang) thì bất ngờ "biến mất". Lúc phát hiện không thấy 2 cháu đâu, gia đình tá hỏa đi tìm kiếm xung quanh. Khi đến đoạn cách nhà 500m thì thấy còn 2 chiếc xe đạp để lại nhưng không thấy hai cháu, gia đình vẫn tiếp tục đi tìm và trình báo công an.

Rất may sau 15 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, 2 bé trai đã an toàn về với gia đình, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Văn Tiên

NỔI BẬT TRANG CHỦ