• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đặc sắc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân lần thứ XII-2019

Văn hoá 10/09/2019 16:53

(Tổ Quốc) - Tối 9/9, tại TP Huế, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã chính thức được khai mạc.
3

Ảnh: TTXVN

Theo định kỳ, Liên hoan Truyền hình CAND được tổ chức 2 năm một lần, góp phần đưa các hoạt động tuyên truyền của lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu "Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện".

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 9 đến 13/9 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi có 77 đoàn tham dự.

Điểm mới của Liên hoan lần này, Bộ Công an tổ chức Liên hoan Truyền hình CAND cùng với Phát thanh CAND nhằm động viên, tạo điều kiện để đội ngũ PV, BTV báo chí CAND trong cả nước cùng đồng nghiệp ngoài lực lượng Công an có dịp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ làm truyền hình, phát thanh, góp phần đưa các hoạt động tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND ngày càng tốt hơn.

Liên hoan nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm truyền hình, phát thanh xuất sắc và BTC dự kiến sẽ trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Bằng khen của Chủ tịch Liên hoan cho các chương trình, tác phẩm truyền hình đoạt giải và trao Giải A, Giải B, Giải C cho phần thi người dẫn chương trình, phát thanh viên đoạt giải. Qua đó, sẽ lựa chọn những chương trình, tác phẩm xuất sắc về đề tài ANTT để phục vụ khán, thính giả trong cả nước và tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc, dự các giải báo chí khác.

Trong thời gian diễn ra Liên hoan còn có các hoạt động phong phú khác như: Triển lãm ảnh qua các kỳ liên hoan; giao lưu giữa những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng Công an nhân dân; hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền của lực lượng công an nhân dân thời gian tới.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ