• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á

Thể thao 03/07/2020 19:10

(Tổ Quốc) - Sau trận thua trước Saigon Phantom, Project H ít nhất cần có được điểm số trước POPS Bacon Time (BAC) ở trận đấu còn lại của mình trong ngày thi đấu 3/7.

Trước khi đối đầu nhau, cả PHBAC đều đã có cho mình 1 trận thi đấu vào buổi chiều. Trong khi PH để thua trước SGP thì BAC lại có được trận hòa khi đối đầu đội đầu bảng MAD Team.

Còn nhớ ở lượt đi, BAC cũng là đối thủ đầu tiên của PH và đại diện của Việt Nam đã để thua trước đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa. Các khán giả cũng không đặt nhiều niềm tin vào việc PH có thể đòi nợ thành công, khi chỉ có 27% CĐV dự đoán DAIM và các đồng đội sẽ giành chiến thắng ở ván 1.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát của hai đội.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 2.

Sơ đồ chọn tướng ở ván 1.

Và thực tế những diễn biến đầu tiên ở ván 1 cũng cho thấy sự chủ động của BAC khi sớm có 2 điểm hạ gục đầu tiên sau 3 phút thi đấu, cùng với đó là lượng chênh lệch tiền trên dưới 1000.

Nhưng PH sau đó có được những vị trí giữ an toàn tốt ở cả 3 đường rồi tập trung tấn công rất hay khi đối phương bắt đầu tản ra. Đến phút thứ 8, lượng tiền (20.000) và điểm hạ gục của hai bên được cân bằng (3-3).

Thế trận giằng co diễn ra ở những phút tiếp theo nhưng chỉ trong một giây phút chơi mất tập trung, PH đã bị cướp mất Tà Thần Caesar ở phút 12 rồi sau đó bị phá luôn 3 trụ đường giữa. Thừa thắng xông lên, BAC dồn toàn lực tổng tấn công và đã kết liễu được ván đấu. Đại diện của Đài Bắc Trung Hoa thắng ván 1 chỉ sau 13 phút.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 3.

GETSRCH của BAC giành MVP ở ván đầu tiên.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 4.
Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 5.
Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 6.

Thông số ván 1.

Sau thất bại ở ván 1, niềm tin dành cho PH tiếp tục sụt giảm khi chỉ còn 12% khán giả dự đoán đại diện của Việt Nam có thể giành chiến thắng tại ván quyết định.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 7.

BAC giành được trụ đầu tiên ở đường trên ở phút thứ 5, trong khi đó PH lại quá ham làm được điều tương tự nhưng không thành công và để mất 2 điểm hạ gục đầy khó hiểu.

PH không thể tạo được sự cân bằng như ván 1 khi để đối phương tạp ra chênh lệch quá lớn với những pha di chuyển rất rời rạc. Thậm chí bình luận viên không khỏi ngao ngán khi thốt lên rằng xem PH thi đấu chẳng khác nào trình độ của một đội ở Series B của Đấu trường Danh vọng.

Ván đấu thứ 2 cũng chỉ diễn ra trong 13 phút nhưng tỉ số hạ gục lần này lên đến 18-2. Một kết quả thất vọng nối dài với PH và khiến họ gần như không còn hi vọng giành vé đi vào vòng play-off. Trong khi đó, BAC hiện có được 13 điểm và tạm xếp thứ 2 bảng A.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 8.

MEMARKZ giành MPV ván 2.

Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 9.
Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 10.
Đại diện Việt Nam nối dài chuỗi thua thất vọng, thua thảm đội Thái Lan ở giải châu Á - Ảnh 11.

Thông số ván 2.

Linh Đan

NỔI BẬT TRANG CHỦ