• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón hơn 100 tân sinh viên khoa Luật

Giáo dục 18/09/2019 08:12

(Tổ Quốc) - Ngày 17/9/2019, Khoa Luật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ chào đón hơn 100 tân sinh viên K4.
DSC_0430

Tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, sự ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường, sự góp sức của các chuyên gia, luật sư thỉnh giảng, Khoa Luật - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã từng bước vượt qua khó khăn để trong năm học 2019 – 2020 tiếp tục chào đón 104 tân sinh viên K4. Khoa Luật sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo, cung ứng cho xã hội các cử nhân Luật có chất lượng", TS. Đinh Công Tuấn khẳng định.

Đại diện khoa Luật – Phó trưởng khoa Trần Dũng Hải khẳng định: Định hướng đào tạo của Khoa là cung ứng nguồn nhân lực pháp luật cho Ngành văn hóa nói riêng, cho xã hội nói chung. Đây là định hướng mà chưa một trường đại học nào khai mở trên cơ sở "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi". Pháp luật sẽ là điểm tựa, lá chắn để bảo vệ các giá trị của tinh hoa văn hóa dân tộc. "Mục tiêu lớn nhất của khoa Luật chính là đào tạo nên một thế hệ sinh viên văn hóa ưu tú, không chỉ đơn thuần là những người làm luật giàu chuyên môn mà còn có vốn hiểu biết sâu sắc về văn hóa, ThS. Trần Dũng Hải nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Khoa Luật đã tuyên dương thủ khoa đầu vào và cho ra mắt CLB Luật gia tương lai – Đại học Văn hóa Hà Nội. CLB được thành lập với mục đích tạo môi trường chuyên nghiệp nuôi dưỡng đam mê, niềm yêu thích của các thành viên đối với lĩnh vực pháp luật; kết nối sinh viên các khóa trong khoa có chung đam mê với ngành luật cùng sinh hoạt tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên của khoa kết nối thành một khối đồng nhất, đoàn kết; là nền tảng cơ sở tạo tiền đề cho các thành viên có cơ hội tiếp xúc làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Đoàn Thắng

NỔI BẬT TRANG CHỦ