• Đường dây nóng

  0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  0968933869

Tin tức, bài viết liên quan về: Đại học VinUni

 • Dự án trường Đại học VinUni công bố Hiệu trưởng đầu tiên và mục tiêu xây dựng đại học xuất sắc tại Việt Nam

  Dự án trường Đại học VinUni công bố Hiệu trưởng đầu tiên và mục tiêu xây dựng đại học xuất sắc tại Việt Nam

  Thời sự giáo dục

  -

  04/04/2019 11:59

  (Tổ Quốc) - Ngày 4/4, Đại học Cornell và Tập đoàn Vingroup đã thống nhất biệt phái Giáo sư Rohit Verma làm việc tại trường Đại học VinUni (VinUni) với mục tiêu xây dựng Đại học xuất sắc tại Việt Nam. Giáo sư Rohit Verma sẽ là Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni sau khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường. Đây là bước đi tiếp theo trong thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Vingroup và hai trường Đại học tinh hoa Top 20 thế giới là Cornell và Pennsylvania (Hoa Kỳ).

 • Nhờ những kĩ năng học ở trường, teen Việt ẵm học bổng du học Mỹ siêu khủng

  Nhờ những kĩ năng học ở trường, teen Việt ẵm học bổng du học Mỹ siêu khủng

  Giáo dục

  -

  29/03/2019 06:01

  (Tổ Quốc) - Mới đây, 4 học sinh trường THPT Vinschool đã làm nóng các diễn đàn du học khi nhận được thư mời và khoản học bổng tương đương gần 14 tỉ đồng từ các trường ĐH hàng đầu thế giới. Sự chủ động, tự tin và dám đi ra khỏi những lối mòn là điều dễ nhận thấy từ các bạn trẻ này.

 • Học bổng Vingroup: cơ hội cho các nhân tài khoa học công nghệ

  Học bổng Vingroup: cơ hội cho các nhân tài khoa học công nghệ

  Giáo dục

  -

  14/03/2019 06:12

  Các nhà khoa học trẻ tài năng của Việt Nam đang có cơ hội nhận học bổng toàn phần du học ở những trường ĐH tốt nhất tại các quốc gia có nền KHCN phát triển. Đó là điều mà "Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) đào tạo Thạc sĩ - Tiến sĩ du học tại nước ngoài" của Tập đoàn Vingroup sẽ mang đến.

 • VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác về công nghệ

  VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác về công nghệ

  Thời sự giáo dục

  -

  20/09/2018 00:01

  (Tổ Quốc) - Ngày 19/9 tại Hà Nội, với sự chứng kiến của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia ngài Craig Chittick, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VinTech (thuộc tập đoàn Vingroup) và Đại học Công nghệ Sydney - UTS (Úc) đã ký bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy những hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực, thương hiệu của hai bên.

 • VinUni: Chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam?

  VinUni: Chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam?

  Tuyển sinh

  -

  05/04/2018 12:59

  (Tổ Quốc) - Bằng cấp của VinUni sẽ đạt chuẩn quốc gia cho từng ngành cụ thể. Mức học phí sẽ thấp hơn so với du học, đồng thời sẽ có nhiều chương trình học bổng để rộng mở cho các bạn trẻ tài năng dù gia đình có điều kiện hay không.

 • Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học

  Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học

  Thời sự giáo dục

  -

  05/03/2018 10:38

  (Tổ Quốc) -Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng của bản thân, của xã hội và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Xem thêm