• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại sứ quán Nhật Bản tuyển dụng nhân viên kinh tế

Giáo dục 09/05/2019 10:26

(Tổ Quốc) - Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thông báo tuyển dụng 01 nhân viên thực hiện công việc có liên quan tới kinh tế và hợp tác kinh tế, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/5/2019.

Theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, hiện cơ quan này đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nhân viên thực hiện công việc có liên quan tới kinh tế và hợp tác kinh tế.

Các ứng viên đáp ứng được các yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm cần thiết: Tốt nghiệp đại học trở lên; Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, khả năng phiên dịch và biên dịch Nhật - Việt cao cấp sẽ phỏng vấn bằng tiếng Nhật và kiểm tra khả năng biên dịch. Người đã thi đỗ N1 hoặc N2 kỳ thi năng lực tiếng Nhật (Đề nghị gửi kèm bản sao chứng nhận trình độ tiếng Nhật cùng với lý lịch). Và có khả năng sử dụng phần mềm cơ bản như Word, Excel…

Đại sứ quán Nhật Bản tuyển dụng nhân viên kinh tế  - Ảnh 1.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội (ảnh: zing.vn)

Nếu được tuyển dụng, nhân viên sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ: Có chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của Việt Nam; Có chế độ thưởng và tăng lương mỗi năm 1 lần; Thời gian bắt đầu làm việc (tuyển dụng): từ khoảng tháng 7 năm 2019; Ngoài ra: cần đang sinh sống trong phạm vi có thể đến làm việc tại Đại sứ quán; Cách thức tuyển chọn: Sơ tuyển hồ sơ (vòng 1), Phỏng vấn (vòng 2).

Các ứng viên quan tâm đề nghị gửi lý lịch (bằng tiếng Nhật có dán ảnh thẻ) đến địa chỉ liên hệ Ban Kinh tế, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian gửi hồ sơ ứng tuyển trước ngày 31 tháng 5 năm 2019 (thứ Sáu). Sau khi sơ tuyển vòng 1 thông qua thẩm định hồ sơ, Đại sứ quán sẽ tiến hành phỏng vấn vòng 2 đối với những ứng viên đã vượt qua vòng 1.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng xin lưu ý về việc Đại sứ quán sẽ không trả lại hồ sơ tham gia ứng tuyển cho dù ứng viên có được tuyển dụng hay không, và không tiếp nhận điện thoại liên hệ về việc tuyển dụng này.

Đại sứ quán không yêu cầu ứng viên phải nộp bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc tuyển dụng cho vị trí này.

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ