• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư khi Mỹ Tâm dính tin đồn yêu Mai Tài Phến

Giải trí 18/06/2019 17:32

(Tổ Quốc) - "Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Hôm qua (17/6) dư luận xôn xao khi những hình ảnh thân mật gần gũi của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị rò rỉ. Truyền thông cũng tốn khá nhiều giấy mực nói về cặp chị em Mỹ Tâm - Mai Tài Phến.

Theo những gì cánh săn ảnh ghi lại được, thì họ đã có chung hành trình nhiều ngày với nhau từ Bắc tới Nam. Dù không xuất hiện trong sự kiện nào nhưng Mai Tài Phến vẫn tháp tùng Mỹ Tâm đi khắp nơi.

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư khi Mỹ Tâm dính tin đồn yêu Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng vào nghi án hẹn hò

Đặc biệt trên máy bay, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những hành động thân mật đặc biệt như nựng má, đưa tay lên đùi... Từ đó dấy lên nghi vấn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có quan hệ tình cảm với nhau.

Ngay lập tức, nhiều người đã đổ dồn về Đàm Vĩnh Hưng. Bởi, trong lòng Đàm Vĩnh Hưng thì Mỹ Tâm không chỉ là một người em, người đồng nghiệp mà anh yêu quý mà còn chính là người anh thầm yêu trong suốt nhiều năm qua. 

Trước ồn ào thông tin Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng nói về vấn đề này. 

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư khi Mỹ Tâm dính tin đồn yêu Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng viết lời dành đến Mỹ Tâm

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, đã có rất nhiều người hỏi han anh về câu chuyện đang xảy ra với Mỹ Tâm nhưng anh chọn cách im lặng. Bởi anh thấy "mọi chuyện hết sức bình thường".

Tuy nhiên, anh lo lắng cuộc sống của nghệ sĩ đang ngày càng bị can thiệp và xâm phạm thô bạo.

Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ riêng Mỹ Tâm rằng: "Bé ơi! Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. (Em luôn đúng. Nhớ câu này hông?). Em và anh hay nhìu đồng nghiệp khác đã không sống cho mình lâu quá rồi bé ạ. Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi. "Yêu một ai đó là cho họ quyền lựa chọn/Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

Đồng thời, anh cũng tin rằng sự việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến Mỹ Tâm. "Toàn dân cũng nên cẩn trọng. Một khi cô Út đã dấn thân vào điện ảnh, chịu chơi Facebook, chịu xài smart phone thì cô Út sẽ làm chủ mọi cuộc chơi", nam ca sĩ viết.

NỔI BẬT TRANG CHỦ