• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đàn em Công Phượng, Văn Toàn: "Gặp đội nào thì U22 Việt Nam cũng chiến chứ không ngại"

Thể thao 04/11/2019 20:45

(Tổ Quốc) - Ngôi sao trẻ của HAGL khẳng định, U22 Việt Nam không ngại bất cứ đối thủ nào ở SEA Games 30.

Chiều ngày 04/11, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tại SEA Games sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây tại Philippines. Đến thời điểm hiện tại, công tác tập luyện làm quen với sân cỏ nhân tạo vẫn đang được gấp rút tập luyện nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất để chinh phục mục tiêu giành vàng.

Chia sẻ về công tác tập luyện đến thời điểm hiện tại, cầu thủ trẻ Trần Thanh Sơn của CLB HAGL cho biết, do trước đây, các cầu thủ chỉ thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên nên hiện tại toàn đội vẫn đang tiếp tục tập luyện nhằm làm quen hơn với mặt cỏ nhân tạo. Dẫu vậy, đây vẫn là một điều thực sự khó khăn với các cầu thủ bởi thi đấu, tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo rất dễ gặp chấn thương.

Đàn em Công Phượng, Văn Toàn: "Gặp đội nào thì U22 Việt Nam cũng chiến chứ không ngại" - Ảnh 1.

"Nhưng khó khăn nào cũng phải cố gắng vượt qua, nếu lỡ bị chấn thương thì vào giải cũng phải cố gắng đá"- Thanh Sơn cho biết.

Là đàn em của các lứa cầu thủ xuất sắc ở HAGL như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, trước khi lên tập trung ĐT U22, Thanh Sơn đã nhận được những lời khuyên hữu ích: "Trước khi lên tập trung tuyển các anh có dặn dò rằng phải cố gắng tập luyện, thể hiện tốt khả năng của mình. Đặc biết là phải cố gắng tập trung để ý bài tập của thầy, chú ý đến tư thế cầm bóng và chuyền bóng"- Thanh Sơn nói.

Đánh giá về những đối thủ U22 Việt Nam sẽ chạm trán trong giải đấu sắp tới ở bảng B như Thái Lan, Indonesia... ngôi sao trẻ của HAGL chỉ nói ngắn gọn: "Dù gặp bất cứ ai thì mình cũng chiến chứ không ngại gì".

Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng bày tỏ sự quan tâm tới tình hình sức khỏe của Xuân Trường, theo Thanh Sơn, tình hình hồi phục của tiền vệ người Tuyên Quang ở Hàn Quốc đang tiến triển rất tốt.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ