• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dân mạng thích thú với dòng sông ở Việt Nam nhìn như chú rồng khổng lồ được du khách nước ngoài vô tình chụp được trên máy bay

Tin tổng hợp 05/02/2020 13:58

(Tổ Quốc) - Vị trí của dòng sông hình chú rồng cũng nhanh chóng được tìm ra.

Mới đây, một vị khách nước ngoài đã chia sẻ hình ảnh về một dòng sông của Việt Nam được chụp từ trên máy bay. Điểm đặc biệt là dòng sông này kết hợp cùng các nhánh nhỏ và cả hồ nước nối liền nhau tạo nên hình ảnh một chú rồng khổng lồ nhìn vô cùng thích mắt.

Dân mạng thích thú với dòng sông ở Việt Nam nhìn như chú rồng khổng lồ được du khách nước ngoài vô tình chụp được trên máy bay - Ảnh 1.

(Nguồn: Chantal L'Hermine‎ - Vietnam Through Your Eyes).

Hình ảnh này khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú bởi từ lâu, hình ảnh chú rồng đã gắn liền với văn hoá cùng nhiều lĩnh vực khác trong đời sống của người dân Việt Nam.

Rất nhanh chóng, nhiều người đã tìm ra vị trí của con sông có hình chú rồng này. Cụ thể, đây là sông Bé chảy về hồ Cần Đơn (tỉnh Bình Phước). Con sông với rất nhiều nhánh nhỏ đã tạo nên hình ảnh thân rồng uốn lượn và chân rồng. Khu vực hồ Cần Đơn tạo nên hình ảnh đầu rồng kì vĩ.

Dân mạng thích thú với dòng sông ở Việt Nam nhìn như chú rồng khổng lồ được du khách nước ngoài vô tình chụp được trên máy bay - Ảnh 2.

Thế mới thấy, đất nước chúng ta có rất nhiều phong cảnh hùng vĩ nhường nào!

Hiện tại, du lịch tại khu vực hồ Cần Đơn cũng đang ngày càng phát triển, thu hút cả du khách trong và ngoài nước. 

Dân mạng thích thú với dòng sông ở Việt Nam nhìn như chú rồng khổng lồ được du khách nước ngoài vô tình chụp được trên máy bay - Ảnh 3.

Nuko

NỔI BẬT TRANG CHỦ