• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dàn sao Việt chung tay làm MV "Việt Nam chiến thắng" dịch bệnh Covid -19

Giải trí 01/04/2020 15:18

(Tổ Quốc) - Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc… cùng loạt nghệ sĩ kết hợp trong MV 'Việt Nam sẽ chiến thắng' nhằm cổ động phong trào chống dịch Covid-19.

MV "Việt Nam chiến thắng"

MV "Việt Nam chiến thắng" do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, Phúc Bồ hòa âm và được thể hiện bởi 20 nghệ sĩ trẻ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Đức Phúc, Han Sara...

Dàn sao Việt chung tay làm MV "Việt Nam chiến thắng" - Ảnh 2.

Dàn sao làm MV cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng và những bác sĩ, chiến sĩ đi đầu chiến tuyến hy sinh thầm lặng, MV nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của xã hội. Trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên nếu nhất trí và cùng chung tay mọi chuyện sẽ êm đẹp. 

Theo nhà sản xuất MV chia sẻ: "Việt Nam chúng ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng chống dịch. Chính vì thế, dân tộc Việt Nam cần phải đoàn kết và giữ vững tinh thần lạc quan với niềm tin: Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng. Tất cả luôn giữ niềm tin cơn bão dịch sẽ nhanh chóng qua đi và cuộc sống của mọi người dân sẽ được trở lại bình yên như lúc xưa".

MV mới ra mắt nhưng đến thời điểm hiện tại đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, lượt view lúc này ngày càng tăng chạm ngưỡng con số gần 1 triệu view./.

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ