• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn phải cấp cứu khâu gần 10 mũi

Giải trí 03/04/2019 12:58

(Tổ Quốc) - "Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi", diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ.

Thông tin và hình ảnh danh hài Thúy Nga chia sẻ đang khiến khán giả rất lo lắng. Theo chia sẻ của nữ danh hài, cách đây ít hôm cô đã gặp phải tai nạn nhỏ bị đứt chân phải đưa vào bệnh viện. "Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi".

Thúy Nga chia sẻ khi nằm trong phòng cấp cứu đã khiến cô rất hoang mang và lo lắng: "Tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn".

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn phải cấp cứu khâu gần 10 mũi  - Ảnh 1.

Hình ảnh Thúy Nga chia sẻ lên trang cá nhân của mình

"Trước mặt tôi là một trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt, bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng. Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi. Mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa, nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt mình cứ như cái máy, tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn", Thúy Nga nhớ lại.

Qua những gì chứng kiến tại bệnh viện, Thúy Nga đã chiêm nghiệm được cho mình những trải nghiệm: Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là 1 gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt và cô chỉ có một điều mong muốn.

"Nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt. Tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn! Thế gian thật vô thường nên tập tu và tập tỉnh thức trong từng milimét!".

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ