• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

'Đánh vợ' là hành vi không chấp nhận được, dù trong hay ngoài trường học!

Giáo dục 25/10/2018 13:25

(Tổ Quốc) - Không thể chấp nhận được những hành vi như thế xảy ra trong nhà trường là câu trả lời của phụ huynh học sinh sau khi được hỏi về vụ việc một thầy giáo xông vào trường học ở Quảng Bình để đánh vợ mình, cũng là giáo viên của trường này.

Đánh vợ là hành vi không chấp nhận được, dù trong hay ngoài trường học!  - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Cảnh Hóa, nơi xảy ra sự việc (ảnh: Dân Việt)

Vụ việc xảy ra từ hôm 21/10 tại trường Tiểu học Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, khi một nhóm giáo viên của trường này đang dọn dẹp vệ sinh tại sân trường thì thầy giáo Nguyễn Hùng Vĩ (trường Tiểu học Phù Hóa, Quảng Bình) xông vào trường gây rối và dùng từ khiếm nhã xúc phạm các giáo viên trường này. Sau đó thầy giáo này còn đánh cô giáo Đỗ Thị Hương Ngàn và vợ mình là cô giáo Từ Thị Minh Hương khi các cô phản ứng lại. Không những thế, khi bị can ngăn, người này còn mở cốp xe lấy con dao dài đe dọa, thách thức khiến các giáo viên và mọi người hoảng sợ. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường và lập biên bản.

Nói về sự việc này, bà Trần Thị Hòa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cảnh Hóa cho rằng đó chỉ là vì hai vợ chồng bất hòa, và Ban Giám hiệu cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Quảng Trạch, Phòng GDĐT để có hình thức xử lý thích hợp.

Có con đang học tại trường tiểu học, một phụ huynh cho rằng cần phải nghiêm túc xem xét tư cách đạo đức của thầy giáo này và có biện pháp xử lý nghiêm khắc bởi những hành động như vậy sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh nhà trường, ảnh hưởng tới môi trường giáo dục vốn được xem như là khuôn mẫu, chuẩn mực của xã hội.

Quỳnh Nga (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ