• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đấu đầu kinh hoàng giữa xe máy với xe ô tô, 1 người tử vong tại chỗ

Tin tổng hợp 14/09/2019 17:14

(Tổ Quốc) - Trong lúc một người đàn ông đang điều khiển xe máy di chuyển trên địa bàn thị trấn Mường Tè, (huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu) thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe ô tô con di chuyển theo chiều ngược lại khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h chiều ngày 14/9 tại cầu Nặm Cấu thuộc thị trấn Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Đấu đầu kinh hoàng giữ xe máy với xe ô tô một người tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy mang BKS 25 - M1 086.xx di chuyển trên địa bàn thị trấn Mường Tè, huyện Mường Tè. Khi đi đến đoạn cầu Nặm Cấu thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe ô tô con mang BKS 25A – 105.xx đi theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị ngã ra đường và tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, nhiều mảng vỡ vương vãi khắp nơi. Phần đầu chiếc xe ô tô và xe máy bị biến dạng hư hỏng nặng.

Đấu đầu kinh hoàng giữ xe máy với xe ô tô một người tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành làm rõ vụ việc. Được biết, nạn nhân tử vong là người trú tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Long Quyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ