• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đây chính là nhân vật gây bão cộng đồng mạng trong ‘Ngược chiều nước mắt’

Giải trí 21/09/2017 - 12:02

(Tổ Quốc) – Không phải là Mạnh Trường, Phương Oanh, Hà Việt Dũng…mà chính là diễn viên nhí – Chu Diệp Anh đang là nhân vật gây bão cộng đồng mạng trong bộ phim ‘Ngược chiều nước mắt’. 

Trước khi tham gia phim truyền hình, Chu Diệp Anh đã là mẫu nhí nổi tiếng với gần 300.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Chu Diệp Anh còn tham gia đóng khá nhiều quảng cáo được phát sóng trên truyền hình.

Chu Diệp Anh sinh ngày 30/11/2011, trong một gia đình có 2 chị em gái tại Hà Nội. Cô bé là diễn viên nhí duy nhất của 'Ngược chiều nước mắt' do Vũ Minh Trí làm đạo diễn. Trong phim, Chu Diệp Anh vào vai con gái của Thành (Mạnh Trường đóng) và Phương (Thu Quỳnh đóng).

Đạo diễn Vũ Minh Trí chia sẻ: "Đây là vai diễn đầu tiên của bé Chu Diệp Anh nhưng bé tỏ ra rất tự tin trước ống kính. Chu Diệp Anh là một cô bé rất đáng yêu và khi ra đoàn luôn được ekip vây quanh. Bé có nhiều tố chất để trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tôi hy vọng sau này lớn lên bé sẽ cón tiến xa hơn nữa".

 Chu Diệp Anh từng gây ấn tượng bởi phong cách thời trang sành điệu và khả năng ăn nói lém lỉnh
Trước khi bén duyên với điện ảnh, Chu Diệp Anh được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu nhí.

Chị Hoàng Phương Nhung, mẹ của Chu Diệp Anh cho biết: "Hiện nay bé giành được nhiều sự quan tâm của khán giả đó là niềm tự hào đối với gia đình. Khi đi ra đường nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh. Tuy nhiên, bé vẫn chưa có khái niệm mình là người 'nổi tiếng'. Gia đình tôi thấy bé yêu nghệ thuật nên để bé phát triển tự nhiên. Không chạy show hay đóng quá nhiều chương trình để tránh ảnh hưởng đến việc học hành".
Vẻ xinh xắn, dễ thương của Chu Diệp Anh làm nhiều khán giả điên đảo. Cô bé thu hút gần 300.000 lượt thích trên Facebook và hơn 10.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Chu Diệp Anh tham gia lớp học mẫu nhí khi mới ba tuổi và sở hữu trong tay khá nhiều show quảng cáo trên tạp chí, lẫn truyền hình

 Năm nay, Chu Diệp Anh đã bước vào lớp một. Mẹ của bé chia sẻ: "Chu Diệp Anh là một cô bé có thể nổi tiếng hơn nhiều bạn trong trường nhưng không vì thế mà gia đình luôn đặt con lên trên nhiều bạn bè khác để đòi hỏi sự ưu tiên. Con đến với nghệ thuật, thời trang từ bé nhưng gia đình vẫn luôn quản lí rất chặt chẽ và dạy con luôn phải hòa đồng, thân thiện với các bạn đồng trang lứa. Không cho con mắc bệnh ngôi sao từ bé", chị Hoàng Phương Nhung tiết lộ. (cười)

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

(Tổ Quốc) - Tối 17/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, TP. Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2018.

Đọc Thêm

Xem thêm