• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

DC thừa nhận sai lầm khi mở rộng Vũ trụ điện ảnh

Giải trí 19/09/2019 12:23

Cuối cùng thì hãng DC cũng đã lên tiếng và thừa nhận việc xây dựng Vũ trụ điện ảnh DC là một sai lầm lớn.

Trong buổi phỏng vấn với Rake Magazine, nam diễn viên thủ vai Superman Henry Cavill đã nhắc lại về sai lầm to lớn của DC, đó chính là việc tạo ra Vũ trụ điện ảnh. Theo đó, anh cho rằng đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuống dốc của hãng siêu anh hùng này.

"Kể cả khi không có Marvel, tôi nghĩ rằng DC cũng sẽ phải chật vật với Vũ trụ điện ảnh ấy", Henry chia sẻ, "Tôi nhớ rằng ở thời điểm đó, hãng muốn tạo ra một sự đổi mới, một nỗ lực khác biệt nhưng rõ ràng nó đã không hiệu quả. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa các bộ phim này không hái ra tiền nhưng vấn đề chính là loạt phim không nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn".

 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Henry Cavill trong vai Superman. (Ảnh: Consequence of Sound)

"Những bộ phim ấy không thể truyền tải những gì khán giả mong muốn ở một bộ phim siêu anh hùng. Cho đến Wonder Woman thì thật tuyệt vời khi DC đã đi đúng hướng", nam diễn viên khẳng định.

 - Ảnh 2.

Henry Cavill cho rằng bộ phim "Wonder Woman" chính là bước đi đúng đắn của DC.

Sau hàng loạt phim bị chỉ trích thậm tệ như Suicide Squad, Batman V Superman: Dawn Of Justice, DC cuối cùng cũng đã vực dậy với nhiều phim mới, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả như Wonder Woman, Aquaman, Shazam!… Đặc biệt hơn cả, với Joker, DC đã đạt đến một tầm cao mới, vượt qua cả giới hạn của thể loại phim siêu anh hùng thông thường. Mặc dù chưa công chiếu chính thức nhưng những phản ứng tích cực của giới chuyên môn cũng như giải Sư Tử Vàng danh giá cũng là quá đủ để khẳng định thành công của bộ phim này.

Không thể phủ nhận DC đã từng sai lầm với việc xây dựng Vũ trụ điện ảnh nhưng giờ đây, DC đang khẳng định lại vị thế của một trong những hãng phim siêu anh hùng hàng đầu, sẵn sàng đối mặt với Marvel trong những năm tới.

Theo Digital Spy/VTV

NỔI BẬT TRANG CHỦ