• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam

Giáo dục 11/08/2019 08:36

(Tổ Quốc) - From Eden chính là câu chuyện thứ 8 của GALA HAT- chương trình Nhạc kịch không chuyên của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Năm nay chương trình tiếp tục mang đến một đêm diễn ấn tượng và trở thành món ăn tinh thần của học sinh ngôi trường nổi tiếng nhất Hà Nội này.
Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam1

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam2

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam8

Vẫn trung thành với kịch bản sâu sắc và giàu tính nhân văn, FROM EDEN mang đến cho người xem câu chuyện về những tâm hồn mải miết tìm kiếm tình yêu thương để chữa lành trái tim với vết thương còn dang dở giữa hai thế giới ảo ảnh - thực tại, đồng thời đề cao những hoài bão chân chính của con người.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam4

Bối cảnh của toàn bộ vở kịch được dựa trên trò chơi thực tế ảo, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào những năm 2050. Damian - được miêu tả là một nhà lập trình game tài ba, thông minh, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lịch thiệp và bao dung.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam3

Có lẽ, Damian chính là hình dung cho một hình mẫu lí tưởng trong mơ, một "healer" dùng tình yêu để chữa lành những vết thương và hơn cả là một người bạn đồng hành cùng Emma trong những ngã rẽ vô cùng của cuộc đời.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam6

Đêm nhạc kịch này là sản phẩm "made by teen Ams" 100%. Với sức nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự chuyên nghiệp trong khâu viết kịch bản cũng như biên đạo, cộng thêm khả năng sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật, các bạn trẻ trong câu lạc bộ nghệ thuật HAT đã tạo nên một vở nhạc kịch vô cùng sinh động, phong phú và đầy ý nghĩa nhân văn.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam5

Những tình huống, chi tiết kịch tính cùng sự thăng hoa của các diễn viên đã khiến cho buổi biểu diễn trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam7

Với xuất phát điểm là một chương trình nghệ thuật tổng hợp thường niên của CLB HAT, đến nay, trải qua 8 năm tổ chức

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam10

GALA HAT đã phát triển thành công với hình thức kịch biểu diễn, với dàn diễn viên, vũ công, ca sĩ, nhạc công đều là thành viên CLB

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam9

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam13

Vở kịch mang đến cho mọi người thông điệp: tình yêu là động lực nâng đỡ con người khỏi vòng xoáy bi kịch của cuộc đời và cất cao đôi cánh tự do.

Đêm nhạc kịch ấn tượng của học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam12

GALA HAT 2019 - From Eden không chỉ đem đến những tiết mục được dàn dựng công phu đậm chất nghệ thuật mà còn mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về tình cảm gia đình, về những nỗi sợ vô hình nhưng ám ảnh con người.

am 1

Các khán giả xếp hàng vào xem chương trình Nhạc kịch

am 2

Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ