• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đến Ariana Grande cũng phải khoe hình chụp cùng BTS: Hãy xem bên trong bức ảnh?

Giải trí 08/05/2019 11:09

(Tổ Quốc) - Điều này hoàn toàn bất ngờ đối với người hâm mộ.

Vào ngày 6/5, thành viên của BTS – Jungkook đã tham gia hòa nhạc do ca sỹ người Mỹ - Ariana Grande biểu diễn và đặc biệt còn chụp chung cùng với nữ ca sỹ nổi tiếng này.

Đến Ariana Grande cũng phải khoe hình chụp cùng BTS: Hãy xem bên trong bức ảnh? - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp chung của Ariana Grande và thành viên của BTS – Jungkook. Nguồn: koreaboo

Điều bất ngờ là ngay sau đó, Ariana Grande đã chia sẻ hình ảnh chụp chung của Jungkook và cô trên Instagram cùng với lời cảm ơn về việc tham gia đêm nhạc.

Người hâm mộ thực sự hạnh phúc với khoảnh khắc Jungkook đứng cùng Ariana Grande trong bức ảnh và tự hào cho Jungkook khi chính nam ca sỹ của BTS lại thần tượng Ariana Grande trong nhiều năm và cho tới hiện tại. Sau đó, Jungkook đã cảm ơn Ariana Grande vì hình ảnh này.

Điều bất ngờ hơn, bản thân ca sỹ Ariana Grande tiếp tục sử dụng hình ảnh chụp chung cùng ngôi sao BTS ngay trên màn hình điện thoại của cô.

Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi một thành viên của BTS tham dự buổi hòa nhạc của Ariana Grande nhưng không ai phát hiện ra điều đó. Đến người hâm mộ cũng phải sửng sốt về thông tin này. Họ có thể đứng bên cạnh anh nhưng không hề phát hiện ra.

Rõ ràng, Jungkook đã chứng minh kỹ năng "giấu mặt" hết sức khéo léo trong hòa nhạc của Ariana Grande. Trong ngày 6/5, nam ca sỹ đang tham gia tour diễn vòng quanh thế giới cùng ban nhạc tại Los Angeles. Khoảng hơn 20.000 người hâm mộ tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, 99% trong số họ đều không biết có ngôi sao BTS đang đứng giữa đám đông và xem Ariana Grande biểu diễn.

Vào ngày 7/5, Jungkook cũng đăng trên twitter một hình ảnh anh sở hữu chiếc vé vào xem Ariana Grande biểu diễn và điều này khiến người hâm mộ bất ngờ.

ARMYs cũng tham gia hòa nhạc và không thể tin nổi Jungkook đã ở đó.

Điều đó thật khó tưởng tượng rằng một số nhân vật nổi tiếng như Jungkook cũng tham gia đêm nhạc hôm đó. Tuy nhiên, chỉ một số hình ảnh và video đăng tải trên truyền thông xã hội đã cho thấy Jungkook đã thưởng thức các phần trình diễn của ca sỹ Ariana Grande một cách trọn vẹn.

Jungkook chia sẻ, hòa nhạc của Ariana Grande có sức hút to lớn và là nguồn cổ vũ tinh thần giúp ngôi sao của BTS làm việc chăm chỉ hơn.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ