• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Băng Di: “Khoe nhà, xe được tiếng sang chảnh những sẽ bị trộm dòm ngó”

Giải trí 28/09/2019 15:32

(Tổ Quốc) – “Khoe nhà, khoe xe thì cũng được tiếng sang chảnh, tăng sự đẳng cấp, tốt cho một người nghệ sĩ tạo dựng tên tuổi. Nhưng nói thật, tôi không bao giờ khoe tài sản vì sợ bị... trộm dòm ngó”, nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ chia sẻ.

Băng Di được biết đến là một diễn viên trẻ triển vọng. Trước khi đến với nghề diễn xuất, cô còn được khán giả nhớ đến vai trò là một ca sĩ, người mẫu ảnh. Băng Di tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng với vai "tiểu tam" trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ" thì cô đã "thoát khỏi" mác "bình hoa di động". Tiếp nối thành công, Băng Di tiếp tục được mời vào vai vợ ba của Bá Kiến trong phim "Cậu vàng". Trong buổi gặp gỡ truyền thông ngoài Bắc, nữ diễn viên nóng bỏng đã chia sẻ về vai diễn mới, cũng như tài sản mà người ta đồn thổi về mình.

69743511_10206580470586856_3016343046510870528_n

Diễn viên Băng Di

Đóng vai bị ghét đã là thành công

+ Trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" chị đóng "người thứ 3", phim Cậu Vàng sắp tới đây, chị cũng vào vai người vợ ba của Bá Kiến. Chị có bao giờ sợ mình sẽ đóng đinh với những vai bị ghét hay không?

- Sau phim "Gạo nếp gạo tẻ", tôi đã dừng đóng phim khoảng 1 năm để mình có thời gian nghỉ ngơi. Nhiều người bảo, sao không tranh thủ lúc mình đang được chú ý đến để quảng bá hình ảnh của mình. Nhưng tôi lại nghĩ khác, mỗi người có một hướng đi riêng, vì thế sau một thời gian, tôi mới đi đóng phim lại.

Người diễn viên là muốn đóng được tất cả các vai diễn. Nói thật, nếu đóng vai mà bị ghét thì mình cũng thành công rồi đó.

Dù tôi đóng vai vợ ba nhưng Cậu Vàng là một bộ phim rất khác. Trong bối cảnh phong kiến, đàn ông có quyền có nhiều vợ. Tôi là một người vợ danh chính ngôn thuận, không phải cố tình bước vào để phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta. Ở thời điểm này, tôi chưa thể tiết lộ cụ thể về tính cách của nhân vật, tuy nhiên đây là vai đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật diễn xuất. Tôi hy vọng sẽ làm mọi người hài lòng.

di3

Băng Di sẽ đảm nhận vai vợ ba của Bá Kiến trong phim "Cậu vàng", còn NSƯT Chiều Xuân đảm nhận vai vợ cả

+ Nhiều người thấy khá ngạc nhiên khi biết chị vào vai vợ ba trong phim Cậu Vàng sắp tới. Ai cũng tò mò về lý do chị tham gia phim này?

- Tôi cũng như các diễn viên khác thôi, cũng phải tham gia casting nhiều lần mới được nhận vai bà Ba. Tôi biết rằng có rất nhiều diễn viên xinh đẹp hơn, tài năng hơn mình nên khi được chọn vào vai này, tôi cảm nhận rất rõ sự tin tưởng mà đạo diễn Trần Vũ Thủy và nhà quay phim Phi Tiến Sơn dành cho mình. Đây sẽ là vai diễn hoàn toàn khác với những gì tôi thể hiện trước đây và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng diễn xuất.

Việc khán giả và truyền thông dành nhiều sự quan tâm cho phim Cậu Vàng cũng khiến tôi cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, những áp lực đó chỉ khiến tôi tâm huyết và tập trung hơn với vai diễn mà thôi.

70480544_10206665631115816_3112208623523069952_n

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ diễn viên chuyên đóng vai "tiểu tam" - Băng Di

+ Thời gian gần đây, phim truyền hình phía Bắc rất phát triển, chị có muốn thử sức mình với những bộ phim này không?

- Nói thật là tôi rất ngưỡng mộ các anh chị đóng phim truyền hình hiện nay. Phim truyền hình miền Bắc gần đây rất sôi động. Tôi thấy nhiều bộ phim chỉn chu: hình ảnh rất đẹp, cảnh quay đẹp không kém gì chiếu rạp. Nhiều kịch bản cũng rất hay, mình xem mà nghĩ "ước gì được đóng vai này". Tôi có xem Về nhà đi con, khi phim này đang hot, nhiều fan còn hỏi sao chị Di không đóng vai Nhã? Tôi đùa: "Có ai mời đâu mà đóng".

Nhưng thực sự tôi cũng đang trong giai đoạn trao đổi về một dự án truyền hình dài hơi của miền Bắc. Hy vọng trong tương lai tôi có thể Bắc tiến thử sức. Tôi sẽ không từ chối nếu có cơ hội làm phim truyền hình.

di2

"Tôi không bao giờ khoe tài sản vì sợ bị... trộm dòm ngó. Mình còn có mẹ và em gái nên phải giữ an toàn cho gia đình mình trước"

Tôi không phải mẫu người tìm đại gia để chờ họ nuôi

+ Khán giả yêu mến Băng Di thấy chị có cuộc sống thoái mái, người ta bảo, vì Băng Di có bạn trai rất giàu có?

- Băng Di là một cô gái thích tự lập, thích tự làm ra tiền để biết giá trị của mình ở đâu. Tôi không phải kiểu người có chồng hay bạn trai giàu có rồi ở không để người ta nuôi. Phụ nữ phải có giá trị riêng người ta mới trân trọng mình. Tôi không muốn đến lúc có ý kiến gì người ta sẽ nói: "Cô xài tiền của tôi, cô không được ý kiến". Không cần biết sau này tôi lấy ai, thậm chí chồng nói "ở nhà đi anh nuôi" thì tôi vẫn đi làm, kể cả chỉ kiếm được có 100-200 nghìn đồng mỗi ngày đi nữa.

Đó là do mọi người tự mặc định như vậy thôi, bạn trai tôi không phải là đại gia. Nếu là đại gia phải là mua cho tôi mấy căn nhà có giá hàng triệu đô, mua xe hàng tỷ đồng gì đó chẳng hạn. Còn tôi và bạn trai đều là hai người trẻ đang tạo dựng sự nghiệp.

+ Bạn trai chị có nói gì khi chị và anh ấy xa nhau dài ngay như vậy để đóng phim không?

- Tôi và bạn trai luôn xác định phải hiểu và thông cảm với công việc của nhau. Bạn trai tôi không kêu ca và rất ủng hộ tôi theo đuổi con đường nghệ thuật. Chúng tôi đều có thế giới riêng nên không thể lúc nào cũng kè kè bên nhau được.

Tôi đã ở Ninh Bình 4-5 ngày để họp diễn viên, định trang, họp báo ra mắt và làm quen với bối cảnh. Sau vài ngày trở lại Sài Gòn, tôi sẽ lại ra Bắc khoảng một tháng để đóng vai Bà Ba.

+ Nhiều nghệ sĩ thường khoe mua được nhà, xe, đặc biệt là sau khi có một bộ phim hot, Băng Di thì sao?

- Mỗi người có một quan điểm riêng, không phải mọi người khoe thì mình cũng phải khoe. Đồng ý nếu khoe nhà, khoe xe thì cũng được tiếng sang chảnh, tăng sự đẳng cấp, tốt cho một người nghệ sĩ tạo dựng tên tuổi. Nhưng nói thật, tôi không bao giờ khoe tài sản vì sợ bị... trộm dòm ngó. Mình còn có mẹ và em gái nên phải giữ an toàn cho gia đình mình trước.

+ Cảm ơn Băng Di về những chia sẻ!

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ