• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Diễn viên có hình ảnh phản cảm bên hồ sen bị cắt vai, khán giả bức xúc đề nghị "cấm cửa" vào showbiz

Giải trí 10/06/2019 16:03

(Tổ Quốc) - Có lẽ, chưa một bộ phim nào lại đen như: "Siêu quậy" phải liên tục phải thay diễn viên vì dính phốt. Sau Trâm Anh, Cu Thóc mới đây lại là diễn viên khỏa thân bên sen.

Việc diễn viên dính scandanl khi đang quay phim và khiến cho ê kíp, nhà sản xuất phải liêu xiêu cắt vai, thậm chí phải quay lại toàn bộ là việc mà không đoàn làm phim nào mong muốn. Trên thế giới cũng nhiều bộ phim gặp phải các sự cố như vậy. 

Ở Việt Nam, bộ phim "Siêu quậy" lại quá đen. "Siêu quậy" do đạo diễn Nguyễn Love thực hiện và giám đốc sản xuất chính là "Quán quân Idol" Nhật Thủy. Bộ phim nói về đề tài học đường, hiện tại vẫn đang trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, ê kíp làm phim đã phải "dở khóc, dở cười" khi diễn viên Trâm Anh và Cu Thóc đều dính scandal khiến cho các phân đoạn có mặt hai diễn viên này đều phải cắt bỏ và bị thay thế. 

Diễn viên có hình ảnh phản cảm bên hồ sen bị cắt vai, khán giả bức xúc đề nghị cấm cửa vào showbiz - Ảnh 1.

Hình ảnh Thu Hương (ngoài cùng bên trái) trong phim Siêu quậy

Sự việc tưởng đã dừng lại thì tiếp đến diễn viên Thu Hương trong ê kíp làm phim khiến cho đoàn làm phim thêm một lần "liêu xiêu". 

Cụ thể, những ngày vừa qua, cư dân mạng chia sẻ bức ảnh chóng mặt một hot girl chụp ảnh khỏa thân bên sen. 

Được biết, đó chính là hot girl Thu Hương người đang đóng phim "Siêu quậy". Điều này khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Diễn viên có hình ảnh phản cảm bên hồ sen bị cắt vai, khán giả bức xúc đề nghị cấm cửa vào showbiz - Ảnh 2.

Nhan sắc của Lê Thu Hương - người chụp ảnh bên hồ sen đang gây ồn ào.

Hầu hết các bình luận đều để chỉ trích hành động phản cảm của Thu Hương. Họ cho rằng, những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen. Khán giả còn đồng loạt cho rằng, những diễn viên có đời sống lệch lạc cần cấm cửa vào showbiz.

Trước sự việc này, đạo diễn Nguyễn Love cho biết, đoàn làm phim "đang ngồi trên đống lửa": "Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim".

Đạo diễn Nguyễn Love cho biết thêm: "Cô ấy là Lê Thu Hương, sinh năm 1999, bạn này do người sản xuất của phim mời, cũng chỉ mới quay được hai tập của phim. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay".

"Không hiểu sao, đến thời điểm này, Siêu quậy chưa hết "hạn". Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu Hương và các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc". nam đạo diễn than thở.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ