• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên "Cu Thóc" bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke

Pháp luật 02/04/2019 22:41

(Tổ Quốc) - Diễn viên hài "Cu Thóc" vừa bị công an Vĩnh Phúc bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke cùng đồng bọn.

Đêm 2/4, thông tin với báo chí, một lãnh đạo Công an TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị vừa bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

Diễn viên Cu Thóc bị bắt quả tang sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke - Ảnh 1.

"Cu thóc" và đồng bọn bị bắt quả tang sử dụng ma tuý.

Theo đó, chiều tối 31/3, Công an thành phố Phúc Yên đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 đối tượng có biểu hiện đang sử dụng ma tuý.

Tại hiện trường, công an thu giữ một đĩa sứ màu trắng có dính tinh thể nghi ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy các đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng cũng thừa nhận mới cùng nhau sử dụng ma túy trong phòng hát.

Vị lãnh đạo cho biết, trong số đối tượng sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là 'Cu Thóc'). Sau khi lập biên bản và phạt hành chính, đơn vị đã cho các đối tượng ra về.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ