• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Diễn viên Hoàng Yến bất ngờ bị chồng gọi bằng “chị” trước đám đông

Giải trí 26/06/2018 - 15:10

(Tổ Quốc) - Diễn viên Hoàng Yến và chồng trẻ bất ngờ có cách xưng hô lạ trước đám đông khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến tổ chức ra mắt MV Người thương kẻ nhớ mà cô hát với ca sĩ Huy Cường. Ông xã kém tuổi của nữ diễn viên - doanh nhân Cao Thắng - cũng góp mặt trong sản phẩm này. Hoàng Yến cho biết, cô và êkíp đã mất hơn 100 tiếng đồng hồ để thực hiện MV.

 Vợ chồng diễn viên Hoàng Yến không ngần thể hiện ngại tình cảm trước trốn đông người

Kể về quá trình quay MV, Hoàng Yến có một kỉ niệm khiến cô hãi cho đến tận bây giờ: "Đó là cảnh quay một mình lang thang hát ở gốc cây, đạo diễn nói em phải coi gốc cây như người yêu em và diễn thân mật với nó. Ban đầu Hoàng Yến nghĩ việc đó quá đơn giản, cho đến khi ngước nhìn lên gốc cây thì phát hiện ra hàng trăm con sâu róm li ti đang chui trong các kẽ. Lúc ấy nhạc bật lên rồi, thời gian gấp rút, dù trong lòng rất đau khổ nhưng Hoàng Yến vẫn phải cố vì không dám làm chậm tiến độ".

Tại buổi họp báo, Cao Thắng tếu táo gọi vợ là "chị Yến" và cho biết anh tham gia MV không phải vì lo lắng hay ghen tuông khi thấy Hoàng Yến diễn tình cảm với người khác. Sau nhiều năm bên nhau, anh luôn dành cho vợ sự tin tưởng tuyệt đối. Cao Thắng thậm chí còn khẳng định anh là người không biết ghen. Anh tháp tùng Hoàng Yến như hình với bóng trong mọi hoạt động cũng không phải để khẳng định sự sở hữu mà chỉ là muốn bên vợ nhiều hơn. 

 Diễn viên Hoàng Yến dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng chị vẫn giữ được nét xuân thì

Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ chồng cô là người nổi tiếng hay ghen. "Chồng tôi ghen có thương hiệu nhưng anh ấy ghen một thì tôi ghen gấp đôi. Chồng cứ cười với ai quá mức độ cho phép là mọi chuyện sẽ mất vui ngay. Tôi có quyền như vậy mà. Anh nói yêu tôi thì anh chỉ được phép cười với tôi mà thôi", nữ diễn viên nói.

 Hậu trường MV ca nhạc

Tuy nhiên, diễn viên Hoàng Yến cho rằng ghen tuông chỉ là một cách thể hiện tình cảm với "nửa kia". Vợ chồng cô dành trọn tin yêu cho nhau, chưa hề có phút giây nào cảm thấy nghi ngờ "nửa kia". 

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên còn nũng nịu quay sang hỏi chồng: "Em ghen rất đáng yêu đúng không anh?", "Em ghen chỉ để anh yêu em nhiều hơn thôi đúng không?"...

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn đanh đá, có chút lẳng lơ qua các phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời..

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ