• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc

Giải trí 08/07/2020 10:40

(Tổ Quốc) - Khán giả khá bất ngờ khi biết nam diễn viên Lâm Vissay sẽ ngồi "ghế nóng" để tìm nhân tố âm nhạc mới, không những thế anh sẽ phát hành album để thực hiện ước mơ thủa nhỏ của mình.

Lâm Vissay được xem là một diễn viên Việt kiều rất thành công khi hoạt động nghệ thuật tại quê nhà. 

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc - Ảnh 1.

Lâm Vissay

Sau 4 năm hoạt động Lâm Vissay đã ghi gây được ấn tượng qua các phim như: Gái già lắm chiêu, Hợp đồng bán mình, Người bất tử, Truy sát...Lâm Vissay anh còn tham gia đóng cho kênh Mỹ CBS tại Thái Lan trong phim Blood&Treasure. Ngoài lĩnh vực điện ảnh, anh còn tham đóng phim truyền hình như: Thương nhớ ở ai, Khi đàn chim trở về....

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc - Ảnh 2.

Lâm Vissay hát song ca với ca sĩ Thảo Trang

Hiện tại, anh đang tham gia dự án phim Saigon Saigon vào vai một người đàn ông lãng mạn và hài hước. 

Bên cạnh phim ảnh, nam diễn viên "Thương nhớ ở ai" đam mê ca hát. Theo Lâm Vissay chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ từ anh đã tự viết ca nhạc, làm MV, đi hát ở một số sân khấu…Hiện tại, Lâm Vissay đang hợp tác với nhạc sĩ Trí Minh (em trai của ca sĩ Thanh Lam) để thực hiện một album với những ca khúc do mình sáng tác và thể hiện.

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc - Ảnh 3.

Lâm Vissay hào hứng tìm kiếm những tài năng sáng tác mới

Đặc biệt, nam diễn viên Thương nhớ ở ai sáng tác và hát nhạc Indie. Đó là lý do khiến anh cùng những người bạn đứng ra tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Indie" để tạo ra một sân chơi giúp các bạn trẻ đam mê âm nhạc có cơ hội thể hiện tài năng của mình với khán giả.

Lâm Vissay cho biết, cuộc thi chỉ dành cho các cá nhân sáng tác ca khúc - rap, không nhận những thí sinh hát cover. Cũng bởi thế, trong đêm bán kết 1 diễn ra ngày 4/7 vừa qua, có 28 thí sinh tranh tài thì tới 13 người bị loại vì đã gửi bài hát cover - không phải tự sáng tác như quy định.

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc - Ảnh 4.

Các thí sinh tham gia

Đêm bán kết 2 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/7 và bán kết 3 cuộc thi diễn ra lúc 20h ngày 18/7 tại Hard Rock Cafe, TP.HCM. Chung kết cuộc thi sẽ tìm ra những người thắng cuộc nhận giải thưởng từ 3-10 triệu đồng. Đặc biệt, 6 thí sinh xuất sắc sẽ được biểu diễn trên bãi biển ngoài trời ở Mũi Né, Bình Thuận vào ngày 24/7 tới.

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Lâm Vissay lấn sân sang âm nhạc - Ảnh 5.

Lâm Vissay sẽ phát triển sự nghiệp âm nhạc thời gian tới và những tài năng trẻ có cơ hội tham gia vào tour diễn của anh.

Chia sẻ về việc tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt ca sĩ, anh nói: "Đơn giản là tôi muốn ủng hộ những người có đam mê như tôi. Lúc còn trẻ, không có ai giúp tôi phát triển đam mê, nếu có thì họ cũng kèm theo điều kiện có lợi cho họ. Thật ra, tôi hiểu điều này, bởi kinh doanh luôn cần có lợi nhuận nhưng nó sẽ khiến cho những bạn trẻ mất đi niềm tin. Vì vậy, tôi quyết định tạo ra một sân chơi giúp các bạn đam mê âm nhạc có cơ hội thể hiện tài năng với khán giả. Tôi cũng muốn cho họ thấy rằng họ vẫn có thể kiếm sống bằng sở thích của mình".


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ