• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Disney khởi động chiến dịch săn tượng vàng Oscar cho 'Avengers: Endgame'

Văn hoá 27/09/2019 10:23

(Tổ Quốc) - Hãng Disney đã chính thức bắt đầu chiến dịch tranh giải Oscar dành cho siêu phẩm năm 2019 Avengers: Endgame.

ggg

Khởi động chiến dịch săn tượng vàng Oscar cho 'Avengers: Endgame'. Nguồn: movieweb

Để chuẩn bị cho việc tranh giải, Disney đã cho tái chiếu Endgame tại nhiều thành phố lớn như Los Angeles, New York, San Francisco và London dành riêng cho giới chuyên môn. Mặc dù không công bố cụ thể hạng mục tranh giải nhưng khán giả đoán rằng bom tấn Marvel đang nhắm đến nhiều hạng mục quan trọng: Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Marvel mong muốn nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng sẽ có đề cử cá nhân cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ những cống hiến với vai diễn Iron Man.

Không chỉ là một bom tấn siêu anh hùng, Avengers: Endgame là đỉnh cao của series Trường thiên Đá Vô cực thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), kéo dài 11 năm với 22 bộ phim. Quy mô của Avengers: Endgame được đánh giá tương tự như The Lord of the Rings: The Return of the King

Trước đó, tại lễ trao giải Oscar 2019, Disney đã thành công khi Black Panther ghi danh vào đề cử Phim xuất sắc nhất, trở thành bộ phim siêu anh hùng đầu tiên làm được điều này. Chính vì vậy, hãng phim hi vọng Avengers: Endgame sẽ tiếp tục lặp lại lịch sử này.

Hiền Lê (Theo movieweb)

NỔI BẬT TRANG CHỦ