• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội tuyển Việt Nam nhận được "viện trợ" lớn trước thềm trận đấu với Malaysia

Thể thao 23/09/2019 15:13

(Tổ Quốc) - Sáng nay (23/09), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức họp báo công bố Kao Việt Nam là nhà tài trợ chính cho ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam, Olympic Việt Nam và U23 Việt Nam.

Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường Quốc tế. Đó là niềm tự hào, thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt.

Thấu hiểu tinh thần đó, công ty Kao Việt Nam đã bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam để vươn đến những thành công lớn hơn bằng việc trở thành nhà tài trợ chính cho các ĐT bóng đá Quốc gia Việt Nam. Theo đó, Kao Việt Nam sẽ tiến hành tài trợ các sản phẩm của công ty trong thời hạn kéo dài 2 năm từ nay đến 2021.

Ki ket 2 (1)

Phát biểu trong lễ công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam vui mừng thông báo: "VFF đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Kao Việt Nam. Có thể nói rằng, sự tài trợ của Kao Việt Nam sẽ giúp đội tuyển có thêm điều kiện chuẩn bị tốt nhất cho các mục tiêu trong thời gian tới. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xin cảm ơn nhà tài trợ Kao Việt Nam đã đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam. VFF tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. VFF cũng hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm sự ủng hộ của các nhà tài trợ để phát triển bóng đá Việt Nam". 

Đại diện nhà tài trợ, ông Nishida Masahide - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Kao Việt Nam cho biết: "Chúng tôi hân hạnh là nhà tài trợ cho bóng đá Việt Nam và chúng tôi cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho chúng tôi cơ hội hợp tác này. Kao Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi biết rằng, các cầu thủ đang tập trung để tập luyện cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Tôi xin chúng các cầu thủ giành kết quả tốt ở những trận đấu sắp tới".

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ